Xu hướng làm đẹp mới: Thanh lọc da mặt.

24

Cùng với nhu cầu thanh lọc cơ thể, ngày nay thanh lọc da mặt đã trở thành xu hướng mới trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ da.

Việc chăm sóc da hằng ngày là chưa đủ, để có một làn da khoẻ mạnh, bạn cần thực hiện các liệu pháp nhằm đào thải độc tố tích tụ sâu bên trong da.

Ngày nay, khi phải đối mặt với một lịch trình công việc dày đặc, chúng ta thường có xu hướng bỏ bê vấn đề chăm sóc bản thân. Đó là nguyên nhân khiến độc tố trong cơ thể ngày càng dâng cao, dẫn đến tích tụ cặn bã dưới da làm da mất đi hàng rào bảo vệ tự nhiên, trở nên xuống cấp trầm trọng. Để có được làn da khoẻ mạnh, đòi hỏi chúng ta phải giải quyết được cái gốc của vấn đề, thanh lọc da mặt là liệu trình tốt nhất hiện nay cho làn da khoẻ khoắn, rạng ngời.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm  đẹp nắm bắt nhu cầu và xu hướng thị trường nhanh nhạy đã đưa thanh lọc da mặt trở thành liệu trình uy tín, trong đó có Lona Spa. Thanh lọc da mặt tại Lona Spa là một trong những liệu trình được đánh giá cao về công nghệ lẫn trình độ chuyên môn của các chuyên viên.

Thanh lọc da mặt tại Lona Spa

Thanh lọc da mặt tại Lona Spa mang đến hiệu quả vượt trội

Việc tích tụ quá nhiều sắc tố Melamin dưới da là nguyên nhân làm da trở nên đen sạm. Qúa trình tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây hại làm da hình thành một lớp rào chắn cản trở sự phát triển của biểu bì, đây là nguyên nhân khiến sợi collagen và eslatin bị đứt gãy, phá huỷ hoàn toàn khả năng tái tạo và phục hồi lớp da mới. Hiểu được “tiếng nói” của làn da, ngành công nghiệp thẩm mỹ trên thế giới đã phát minh và đưa vào ứng dụng công nghệ Oxy Jet thanh lọc da mặt. Đây cũng là công nghệ tiên tiến được ứng dụng ở liệu trình thanh lọc da mặt tại Lona Spa.

Thanh lọc da mặt tại Lona Spa

Việc tích tụ quá nhiều sắc tố Melamin dưới da là nguyên nhân làm da trở nên đen sạm.

Thanh lọc da mặt bằng công nghệ Oxy Jet là một bước tiến mới nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ làn da. Với sự tiên tiến vượt trội, Oxy Jet cung cấp cho da một nguồn khoáng chất và Oxy tinh khiết giúp hút sạch toàn bộ bã nhờn và các bụi bẩn tích tụ sâu bên trong lỗ chân lông. Luồng Oxy tinh khiết có  khả năng phục hồi da, tái tạo làn da xỉn màu, đen sạm trở nên trắng khoẻ, tươi tắn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thanh lọc da mặt cần phải  được thực hiện thường xuyên nhằm hạn chế đến mức thấp nhất sự hình thành của vi khuẩn dưới da. Để đạt được kết quả tốt nhất, các cơ sở làm đẹp và viện thẩm mỹ là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn có được làn da hoàn hảo. Bởi quá trình tự  thanh lọc không hề đơn giản và hao tốn khá nhiều thời gian.