Vì sao không nên triệt lông bằng thuốc?

vi-sao-khong-nen-triet-long-bang-thuoc_1

Lông tay, lông chân quá nhiều làm bạn mất tự tin? Làm thế nào để triệt lông hiệu quả? Triệt lông công nghệ OPT là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Vùng tay, chân mọc nhiều lông luôn khiến chị em khó chịu, mất tự tin khi diện những bộ cánh quyến rũ, áo cộc tay hay váy ngắn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy lông triệt để được nhiều chị em ưa chuộng như các phương pháp waxing, dùng kem, thuốc bôi…Trong đó, phương pháp bôi thuốc được nhiều chị em tin dùng hơn cả vì tính chất đơn giản, không tốn kém. Tuy vậy đây cũng là một trong những cách được đánh giá sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường.

Tẩy lông triệt để bằng thuốc có nguy cơ nhiễm chất phụ gia gây kích ứng

Để tẩy lông triệt để, các chuyên gia gia liễu khuyên bạn nên tham khảo những giải pháp triệt lông công nghệ cao, trong đó phương pháp lông bằng công nghệ OPT là một gợi ý được các chuyên gia đưa ra. Không nên lạm dụng các loại thuốc tẩy lông để triệt lông tay, chân vì chúng thường chứa các thành phần nguy hiểm có công dụng phân hủy cầu nối disulfur, làm lông bị nhão dần và lỏng gốc như:  Acid mercaptopro-pionic, acid thiolactic… Hơn nữa, đa phần trong các loại thuốc tẩy lông đều chứa các hoạt chất phụ gia dễ gây dị ứng, kích ứng. Với nhiều loại da nhạy cảm, thuốc còn có thể gây ra những phản ứng phụ như: ngứa ngáy, nổi ban đỏ, khô da…

Triệt lông bằng thuốc có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường

Các loại thuốc tẩy lông không có khả năng tác động vào nang lông do đó lông vẫn có khả năng mọc lại sau một thời gian, thậm chí lông mọc nhiều, rậm và cứng cáp hơn trước rất nhiều.

Tẩy lông tay, chân triệt để bằng công nghệ OPT là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Với hiệu quả vượt trội tới tuyệt đối, triệt lông bằng công nghệ OPT SHR được xem là lựa chọn hiệu quả cho những ai còn đang đắn đo lựa chọn giải pháp tẩy lông an toàn.

Triệt lông bằng công nghệ OPT tại Lona Spa là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn

Công nghệ OPT SHR có khả năng triệt hiệu quả vùng violong rậm rạp một cách nhanh, hiệu quả và tránh gây tác dụng phụ lên da, kể cả những vùng da yếu và nhạy cảm. Công nghệ này hoạt động chủ yếu sựa trên cơ chế sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, đi sâu vào da để triệt tiêu hoàn toàn nguồn dinh dưỡng lông được cung cấp, từ đó khiến chúng yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

Hiện nay, OPT được đánh giá là công nghệ hiện đại giúp chị em giải quyết triệt để các vùng lông rậm rạp. Hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, triệt để, OPT thực sự là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn loại bỏ vung lông rậm rạp một cách tức thì.