Vì sao bà bầu nên foot massage thường xuyên?

Untitled-1

 

Trong suốt thai kỳ, bà bầu sẽ thường xuyên phải chịu nhiều mệt mỏi, đau nhức vùng tay, chân…điều này làm tâm lý bà bầu không ổ định. Foot massage khi mang bầu có thể giúp các mẹ giảm được những triệu chứng đau nhức, làm tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn.

Trong những năm gần đây, foot massage đã trở thành trào lưu cho các mẹ bầu thư giãn và chăm sóc sức khoẻ. Chính trong giai đoạn mang thai, cơ thể phụ nữ có nhiều biến đổi, căng thẳng, mệt mỏi theo đó leo thang, nhiều mẹ bầu thậm chí còn lâm vào tình trạng stress, cáu gắt và trầm cảm nặng. Do đó, các mẹ bầu hiện đại thường chọn Spa  là nơi lui tới để giảm các cơn đau và lấy lại tinh thần thư thái.

Foot massage là gì?

Foot massage hay còn gọi là massage chân. Hình thức massage này chủ yếu tạo áp lực lên lòng bàn chân thông qua cách sử dụng lực ấn nhằm cải thiện tình trạng sức khoẻ nhất là với các mẹ bầu. Chính vì những lợi ích tuyệt vời của phương pháp này mang lại cho mẹ bầu và thai nhi, ngày nay nhiều phụ nữ hiện đại khi mang thai đều tìm đến  Lona Spa để hưởng những dịch vụ tốt nhất từ liệu trình foot massage tại Lona Spa mang đến.

 foot massage tại Lona Spa

Phụ nữ mang bầu thường chịu nhiều cơn đau nhức

Foot massage tại Lona Spa mang lại những lợi ích gì cho mẹ bầu?

Giảm đau nhức.

Trong giai đoạn bầu bí, các mẹ thường bị đau cổ, đau lưng, phù nề, chuột rút…Foot massage tại Lona Spa là một trong những bài massage quan trọng vận dụng các động tác xoa bóp nhằm giúp phần cổ chân, ngón chân và bàn chân nhằm giảm phù nề, tăng cường lưu thông máu, giúp mẹ di chuyển dễ dàng hơn.

Giảm Stress.

Foot massage cũng là một hình thức tuyệt vời giúp các mẹ bầu xua tan căng thẳng, lo âu, mệt mỏi bằng cách giảm nội tiết tố gây căng thẳng cho cơ thể. Thực hiện liệu trình thường xuyên còn giúp các mẹ cải thiện giấc ngủ ngon, hỗ trợ tinh thần lạc quan và tốt hơn rất nhiều. Quá trình chăm sóc và thực hiện foot massage tại Lona spa còn làm các mẹ cảm thấy hài lòng, dễ chịu hơn bởi phong cách phục vụ tận tâm, tận tình, không gian nhẹ nhàng, lãng mạn.

Foot massage tại Lona Spa

Foot Massage tại Lona Spa, mang  đến sức khoẻ, niềm vui và sự an lành trọn vẹn cho các mẹ bầu.

Foot massage tại lona spa thường xuyên góp phần hỗ trợ mẹ dễ sinh.

Quá trình massage chăm sóc các cơ bắp, khớp …cũng là một hình thức chuẩn bị tốt cho giai đoạn lâm bồn. Foot massage giúp quá trình  sinh nở của mẹ diễn ra suôn sẻ và tỉ lệ rủi ro giảm đáng kể so với những người không thưc hiện liệu trình này thường xuyên bởi sự thư giãn cơ bắp, giảm  đau  các vị trí cổ, vai, giảm đau khớp được xem là giải pháp chuẩn bị tốt nhất cho quá trình vượt cạn của mẹ.

Foot Massage tại Lona Spa, mang  đến sức khoẻ, niềm vui và sự an lành trọn vẹn cho các mẹ bầu.