Ưu điểm của điều trị nám bằng công nghệ Picosure

TRINAMPICOSURE1

Làm sao để điều trị nám nhanh nhưng vẫn an toàn. Liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure sẽ giúp bạn điều trị triệt để các mảng nám cứng đầu.

Phụ nữ sau 30 dễ xuất hiện nám.

Nám da là tình trạng bệnh lý rất dễ gặp đặc biệt là với phụ nữ sau độ tuổi 30. Nám rất dễ nhận biết thông qua những đốm nhỏ sẫm màu (vàng, nâu hoặc nâu vàng) biểu hiện qua từng kích thước khác nhau. Tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ nhưng nếu không điều trị nám kịp thời, nám dễ lan rộng và tác động tất yếu đến thẩm mỹ trên gương mặt con người.

Nám thường rất khó điều trị

Nám hình thành chủ yếu do sự tăng sinh quá mức các sắc tố melamin. Khi sắc tố melamin hoạt động mạnh mẽ sẽ làm thay đổi nội tiết tố, làm xuất hiện các vết nâu lâu ngày lan rộng. Ngoài ra nám còn hình thành do các yếu tố khách quan như hoá chất, môi trường hay mỹ phẩm tác động.

Nám rất dễ lan rộng và phát triển mạnh mẽ, do đó bạn nên nhanh chóng tìm ra phương pháp điều trị nám hợp lý để tránh phải những trường hợp nám sâu, nám nặng. Điều trị nám bằng công nghệ Picosure là một trong những liệu trình điều trị an toàn giúp bạn triệt để các mảng nám.

Điều trị nám bằng công nghệ Picosure – trả lại làn da mịn màng!

Phụ nữ nào rồi cũng chịu sự tác động của nám và tàn nhang theo thời gian. Chính những yếu tố này làm nhan sắc và thần thái trên gương mặt phụ nữ kém sắc, nhợt nhạt và mệt mỏi. Trước khi bắt đầu điều trị bất cứ vấn đề gì, bạn cũng nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra nó. Điều trị nám cũng vậy.

Để điều trị nám hiệu quả, đã có vô số phương pháp được đưa ra song không phải giải pháp nào cũng mang lại kết quả như ý. Hơn nữa, nám không phải là loại bệnh lý dễ chữa, càng để lâu, nám càng phát triển, ăn sâu, lan rộng và càng khó điều trị. Điều trị nám không thể triệt để nếu tự thực hiện tại nhà mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ. Hiện nay, liệu pháp điều trị nám bằng công nghệ Picosure đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và tính hiệu quả.

Picosure là công nghệ trị nám triệt để, an toàn

Liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa là một trong nhiều liệu trình được khách hàng đánh giá cao vì mang trả lại làn da mịn màng, tươi trẻ cho rất nhiều bạn gái. Liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa sử dụng song Picosure với tốc độ cao.  Picosure hoạt động ở bước sóng Pico giây với công nghệ sóng áp lực sử dụng ánh sáng thay vì bức xạ nhiệt. Liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa  có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng giúp điều trị nám và các vấn đề về da như tàn nhang, thâm sạm…một cách hiệu quả.