Ủ trắng ngọc trai và sữa non cho làn da rạng rỡ

24

Để sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng, ủ trắng ngọc trai và sữa non là phương pháp làm đẹp nhanh, an toàn và hiệu  quả nhất hiện nay.

Người xưa vẫn thường nói “Nhất dáng, nhì da”, chẳng phải tự nhiên mà cái quy chuẩn “nhì da” được tôn vinh lên “hàng đầu” như vậy. Sở hữu một làn da trắng luôn là niềm mong ước của chị em phụ nữ. Có được nước da trắng ngần, chị em sẽ không còn phải tự ti trong giao tiếp, chẳng ngại e dè diện những bộ cánh quyến rũ khoe sắc vóc, hay thậm chí làn da trắng còn khiến đường nét thanh tú trên khuôn mặt phái nữ nổi bật hơn rất nhiều lần. Để sở hữu được làn da như mơ, ủ trắng ngọc trai và sữa non là phương pháp làm đẹp đơn giản cho làn da sắc trắng tự nhiên, rạng rỡ, an toàn và không sợ bắt nắng.

Tại thị trường làm đẹp tiềm năng ở tphcm hiện nay, phương pháp tắm trắng, ủ da rất phổ biến song, liệu trình ủ trắng ngọc trai và sữa non tại Lona Spa được đánh giá rất cao về chất lượng. Ủ trắng ngọc trai và sữa non tại Lona Spa được thực hiện theo một quy trình bài bản kết hợp nhuần nhuyễn với các thao tác massage chuyên sâu làm hiệu quả ủ trắng vượt trội gấp nhiều lần mà không hề gây kích ứng hay bất kỳ tổn thương nào cho da.

ủ trắng ngọc trai và sữa non tạo lona spa

Ủ trắng ngọc trai và sữa non là phương pháp để sở hữu làn da như mộng

Ủ trắng ngọc trai và sữa non là phương thức làm trắng kết hợp giữa những giọt sữa non nguyên chất và bột ngọc trai giàu dưỡng chất. Được đánh giá là phương pháp làm đẹp bí truyền, ngọc trai từ xa xưa đã trở thành nguyên liệu làm đẹp cao cấp của phụ nữ. Cho đến tận ngày nay, khi ngành công nghiệp làm đẹp phát triển vượt bậc, công dụng của ngọc trai vẫn tiếp tục được khẳng định không chỉ dừng ở khả năng làm trắng, làm sạch. Bột ngọc trai còn có khả năng thần kỳ trong quá trình kiểm hãm quá trình lão hoá ở da, duy trì làn da mịn màng, tăng cường đáng kể khả năng đàn hồi cho da, giảm thiểu các vết nhăn, sạm nám do tổn thương, làm cơ mặt trở nên chắc khoẻ và đặc biệt giúp khuôn mặt bắt phấn cực kỳ tốt khi trang điểm.

ủ trắng ngọc trai và sữa non tại lona spa

Công năng thần kỳ của ngọc trai và sữa non làm làn da trắng sáng rạng ngời

Tận dụng những công năng siêu kỳ diệu, ngọc trai được kết hợp với sữa non như là một công thức “ngọt ngào hoàn hảo” trong liệu trình ủ trắng ngọc trai và sữa non mang đến làn da mịn màng, trắng không tì vết. Đừng lo ngại đến thời gian và hiệu quả liệu trình, như đã  đề cập, ngọc trai và sữa non là những nguyên liệu kết hợp “chuẩn 10” được nghiên cứu an toàn, phù hợp và hiệu quả cho mọi loại da trong thời gian ngắn nhất.

“Lột xác hoàn hảo” với liệu trình ủ trắng ngọc trai và sữa non tại Lona Spa nhanh thôi bạn ơi!