Triệt lông vùng bikini cần tránh những thời điểm nào?

trietlong_lonaspa

Nhu cầu triệt lông vùng bikini ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, làm đẹp cũng cần hiểu biết, đây chính là những thời điểm nàng nên tránh triệt lông.

Hiện nay, song song với công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu và đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, chị em ngày càng dành sự quan tâm sâu sắc đến liệu trình triệt lông vùng kín. Lựa chọn các công nghệ an toàn, tiên tiến để triệt lông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Loại bỏ lông an toàn, ngăn ngừa tình trạng vi khuẩn, nấm mốc, nhận được sự chăm sóc tận tình của các nhân viên…

Tuy nhiên, khi triệt lông vùng bikini, nàng cần lưu ý những điểm sau để đảm bảo an toàn.

Tránh triệt lông khi đang mắc các căn bệnh về da.

Trước khi triệt lông vùng kín, nàng cần phải chắc chắn khu vực xung quanh “cô bé” đang thực sự khoẻ mạnh, không mắc các căn bệnh về da, không tồn tại bất kỳ các vết thương hở hoặc trầy xước trên da. Song song đó, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần thật tốt, thật sẵn sàng tham gia liệu trình triệt lông.

Phải đảm bảo làn da đang cực kỳ khoẻ mạnh

Không triệt lông gần thời điểm tắm biển.

Môi trường và nước biển là hai trong số nhiều nhân tố gây ảnh hưởng xấu đến vùng da xung quanh “cô bé”. Đây cũng chính là cơ hội dễ dàng cho vi khuẩn tấn công. Do đó, bạn nên tránh triệt lông vào gần sát thời điểm đi biển. Tốt nhất nên cách xa thời điểm này khoảng 1 tuần.

Không triệt lông vào  thời kỳ “đèn đỏ”

Những ngày “đèn đỏ” là những ngày đủ đầy khốn khổ của chị em. Đây là thời điểm cơ thể đang rất yếu, mệt mỏi. Do vậy, cũng giống như việc vận động mạnh, nàng không được triệt lông trong khoảng thời gian này. Nếu có thể, hãy lựa chọn mốc thời gian triệt lông trước hoặc sau chu kỳ đèn đỏ từ 7-10 ngày.

Tránh triệt lông trong thời kỳ đèn đỏ

Tránh triệt lông khi mang bầu.

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ bắt đầu có  sự biến đổi nội tiết tố androgen người mẹ sẽ có nhiều chuyển biến khác lạ trên cơ thể. Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ nghiên cứu nào khẳng định triệt lông vùng bikini trong quá trình mang thai là ảnh hưởng tới thai nhi. Tuy nhiên, do hormone  của mẹ giai đoạn này có sự phát triển nhanh và mạnh do vậy, rất có thể đây sẽ là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến hiệu quả của liệu trình.

Với những lưu ý trên, hy vọng các nàng đã trang bị  đủ kiến thức và biết rõ thời điểm an toàn để triệt lông. Riêng với những nàng nằm ngoài vùng phủ song, để hiệu quả triệt lông đạt mức tối đa và đảm bảo an toàn tuyệt đối, nàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để tham gia liệu trình.