Triệt lông vĩnh viễn vùng nách có hại hay không?

Trietlong_Lonaspa2 (2)

Triệt lông vùng nách nhanh, đơn giản, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với công nghệ OPT SHR mà không lo lắng về biến chứng hay tác dụng phụ.

Triệt lông vùng nách – Nỗi lo không của riêng ai!

Trong những ngày hè nóng nực hay những buổi tiệc tối sang trọng, phái đẹp luôn muốn ăn mặc sexy và  thoải mái, tuy nhiên lông vùng nách luôn là điểm khiến chị em lo lắng. Vùng da dưới cánh tay luôn là nơi phát triển lý tưởng của những chiếc violong đáng ghét mang đến sự bất tiện cho chị em phụ nữ. Để giải quyết nhanh vùng violong rậm rạp dưới cánh tay, không ít chị em đã nhờ đến sự hỗ trợ của nhíp, dao cạo hoặc waxing. Đây rõ ràng là một phương pháp triệt lông không được khuyến khích.

Triệt lông bằng các phương pháp truyền thống không được khuyến khích

Triệt lông vùng nách – Thế nào cho hiệu quả?

Với các cách triệt lông thông thường, chị em có thể sẽ gặp phải những tác hại khôn lường với vùng da này. Việc cạo, nhổ không đúng cách khiến lông không những không giảm đi mà còn mọc lên nhiều hơn, cứng, và đen hơn so với trước. Hơn nữa, nách còn là vùng tiết nhiều mồ hôi nhất, nếu để lông mới mọc ra rậm rạp sẽ rất dễ gây ra mùi hôi và ngứa ngáy khó chịu. Nguy hiểm hơn, khi các dụng cụ dao cạo, nhíp nhổ không vệ sinh sạch sẽ chứa nhiều vi khuẩn có hại xâm nhập vào nang lông. Để triệt lông một cách an toàn và triệt để hoàn toàn, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại. Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR – Giải pháp an toàn cho vùng nách.

Tại Việt Nam, triệt lông vĩnh viễn đã ra đời từ sớm nhưng công nghệ vẫn chưa có bước đột phá vượt trội nên còn có thể gây tổn thương cho da mà không đạt hiệu quả cao. Đáp ứng nhu cầu triệt lông nách vĩnh viễn của phái đẹp, công nghệ OPT SHR ra đời như là một giải pháp hoàn hảo giải quyết vùng lông rậm rạp dưới cánh tay cho phái nữ.

Triệt lông tại Lona Spa đảm bảo an toàn, triệt để

OPT là công nghệ triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. OPT sở hữu nguồn năng lượng và bước sóng có khả năng tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau, đồng thời ngăn chặn tuyệt đối sự trở lại của chúng. Triệt lông bằng công nghệ OPT tại Lona Spa đảm bảo triệt tiêu hoàn toàn nguồn dinh dưỡng của từng sợi lông, làm cho nang lông yếu dần, mềm đi và rụng từ từ 1 cách tự nhiên. Triệt lông bằng công nghệ OPT tại Lona Spa phù hợp với hầu hết mọi vùng da và loại da mà không làm da ửng đỏ, tổn thương, đau buốt hay phồng rộp. Công nghệ đặc biệt thích hợp với cả nam và nữ.