Triệt lông công nghệ OPT SHR – Triệt để hoàn toàn!

triệt lông_lonaspa1

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR là phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả rất nhiều so với các giải pháp triệt lông truyền thống kém an toàn.

Tại sao bạn nên triệt lông?

Tại sao nên triệt lông có lẽ là câu hỏi có phần thừa thải với các bạn gái. Tuy vậy, không đề cập đến tính thẩm mỹ, cách chọn phương pháp triệt lông thế nào cho an toàn mới là vấn đề đáng được quan tâm.

Sở hữu một làn da mịn màng, tươi sáng luôn là niềm ao ước của nhiều phụ nữ. Vậy mà những vùng lông rậm rạp lại vô tình che lấp đi vẻ đẹp của làn da và làm chúng trở nên không còn mịn màng . Triệt lông vĩnh viễn từ lâu đã được nhiều bạn gái nhắc đến như một “phép màu” giúp loại bỏ hoàn toàn những vùng violong khó chịu hoặc biến chúng thành những sợi tơ mềm mại. Thế nhưng, thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều chị em đang dùng nhiều giải pháp tự nhiên để loại bỏ vùng violong rập rạp, việc làm này gây khá nhiều nguy hiểm. Hơn bất cứ lúc nào, một giải pháp triệt lông an toàn và hiệu quả dài lâu chính là điều cần thiết nhất đối với chị em khi này.

Triệt lông truyền thống gây đau nhưng không an toàn

Tại sao nên chọn phương pháp triệt lông an toàn?

Việc triệt lông từ gốc giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề về vùng lông rậm rạp, cho nước da tự nhiên, mịn màng. Một trong các giải pháp an toàn và hiện đại bậc nhất hiện nay phải kể đến là liệu trình triệt lông bằng công nghệ OPT SHR .

Triệt lông an toàn là công nghệ xoá sạch lông vĩnh viễn, đảm bảo không mọc trở lại, không gây ngứa ngáy, kích thích hay đau đớn. Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR  đảm bảo hiệu quả lâu dài, đặc biệt an toàn tuyệt đối với những người đã bị viêm nang lông trước đó.
Triệt lông vĩnh viễn tại Lona Spa

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR tại Lona Spa.

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR tại Lona Spa được đánh giá phương pháp triệt lông an toàn, đảm bảo hiệu quả dựa trên sự uy tín cao. Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR sử dụng ánh sáng sinh học vậy nên không hề gây hại cho sức khỏe. Ngoài tác dụng loại bỏ triệt để vùng lông rậm rạp, công nghệ OPT SHR còn giúp bạn làm se khít lỗ chân lông, kích thích collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da trắng sáng, mịn màng, loại bỏ khả năng bị mắc các bệnh da liễu, viêm nang lông.
Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR tại Lona Spa giúp triệt lông cực nhanh, triệt để, an toàn không gây đau rát, dị ứng, mẫn ngứa hay các tác dụng phụ.