Trị nám bằng công nghệ Picosure hiệu quả bất ngờ!

TRINAMPICOSURE1

Trị nám bằng công nghệ Picosure dễ dàng làm mờ vết nám, giúp kích thích tăng sinh collagen, xóa sạch tàn nhang ngay ở lần điều trị đầu tiên.

Picosure là một công nghệ mới nhất, được đánh giá là bước tiến vượt trội trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp trong việc xóa mờ vết nám, đẩy mạnh tốc độ trẻ hóa da, và làm lành các thương tổn sắc tố trên nhiều vùng da của cơ thể…. Cùng với hiệu quả điều trị nám công nghệ Picosure dễ nhận thấy ngay ở liệu trình điều trị đầu tiên, khách hàng sẽ cảm nhận tác động kép làm trẻ hoá da, săn chắc và căng mịn làn da, đồng thời cải thiện tình trạng sẹo mụn và làm mờ nếp nhăn.

Nám rất khó điều trị nhanh và hiệu quả

Đối tượng nào nên dùng liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure?

Tất cả các đối tượng đang có hiện tượng nám da, nám nhẹ, nám sâu hay nám da tổn thương đều có thể tham gia liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure. Cụ thể đối tượng áp dụng là những người có nám các loại, tàn nhang, sẹo mụn, nếp nhăn sâu hoặc do tổn thương sắc tố.

Đến với liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian trị nám đẳng cấp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và công nghệ được chọn lọc mang tính quốc tế. Hơn hết, chuyên gia chăm sóc của Lona Spa luôn quan tâm đến cảm nhận và sự an toàn của khách hàng do vậy, liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa được đảm bảo độ an toàn và hiệu quả ở mức cao nhất. Liệu trình không xâm lấn, không bóc tách làm hại đến vùng da lân cận. Trị nám bằng Picosure không phẫu thuật với thời gian điều trị nhanh chóng nên rất thích hợp với những người bận rộn và có quỹ thời gian eo hẹp.

Điều trị nám tại Lona Spa là giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Tại sao bạn nên chọn liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa?

PicoSure được đánh giá là công nghệ đỉnh cao, chế tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả xóa  các loại nám một cách an toàn nhất. Lona Spa ứng dụng liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure để có thể đáp ứng được lượng khách hàng ngày càng đông và khó tính tại Việt Nam. Và thực tế cho thấy hiện nay, có rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm liệu trình đều có đánh giá vô cùng tích cực về hiệu quả. Để đạt được hiệu quả nay, Picosure cần phải có khả năng làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mãnh cực nhỏ, phân tán, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Đây là mấu chốt giúp công nghệ Picosure xóa nám an toàn, xóa sắc tố hiệu quả cao và bảo vệ da tốt hơn nhiều so với công nghệ đã được ứng dụng khác.