Trẻ hóa da – Giải pháp tối ưu cho một đôi mắt đẹp!

bia

Đôi mắt là vũ khí bí mật, là nơi thể hiện rõ ràng niềm hạnh phúc, lột tả sinh động xúc cảm, ánh lên trọn vẹn niềm vui nỗi buồn của người phụ nữ. Đôi mắt người phụ nữ theo tháng năm nếu không được chăm sóc sẽ dần mất đi vẻ đẹp quyến rũ. Nhiều phụ nữ ngày nay ý thức được vấn đề làm đẹp đã tìm đến các liệu trình trẻ hóa da để níu kéo tuổi xuân cho đôi mắt.

Tại sao đôi mắt của phái đẹp dần mất đi vẻ quyến rũ  theo năm tháng?

Phụ nữ hiện đại hiểu rằng, khi nhan sắc đã bắt đầu biểu lộ dấu hiệu của tuổi tác, họ cần phải thực hiện các tiến trình làm trẻ hóa da. Một trong những giải pháp đầu tiên được đưa ra là trẻ hóa da vùng mắt, xóa vết thâm cuồng mắt, bọng mắt. Vậy, đâu là nguyên nhân làm mắt ảnh ánh rõ dấu hiệu của thời gian?

Có rất nhiều nguyên nhân làm mắt bạn dần trở nên xấu xí, trong đó ánh nắng mặt trời, sự tác động của màn hình máy tính, ti vi, do lão hóa,di truyền…là nguyên nhân chính. Ngoài ra, mắt xuất hiện những cuồng thâm xấu xí còn do các yếu tố khác: mất ngủ, thói quen sinh hoạt không lành mạnh, căng thẳng thần kinh, hút thuốc lá, uống rượu…

aa

Vùng da mắt “xuống cấp” do nhiều nguyên nhân

Da mắt là khu vực có tốc độ lão hóa rất nhanh và cực kỳ khó khăn trong việc chăm sóc. Do vậy, tiến trình làm trẻ hóa da ở khu vực này diễn ra khá khó khăn. Tuy nhiên, với công nghệ trẻ hóa da Nano OPT, mọi dấu hiệu lão hóa đều có thể giải quyết gọn ghẽ!

Trẻ hóa da bằng công nghệ Nano OPT – giải pháp tốt nhất cho một đôi mắt đẹp.

Để trẻ hóa da vùng mắt, những chuyên gia sắc đẹp đã tìm ra giải pháp tối ưu nhằm hướng đến một kết quả toàn diện đó là công nghệ nano OPT. Trẻ hóa da bằng công nghệ Nano OPT giúp khắc phục nhanh nhất những tổn thương da nhờ sự hoạt động của sóng cao tần RF.

bia

Công nghệ Nano OPT là giải pháp mang đến đôi mắt sáng đẹp

Sóng RF là sóng có các bước sóng nằm trong khoảng 585 – 1200nm. Đây là loại sóng có khả năng kết hợp được với hệ thống làm lạnh tự động, kích thích sự di chuyển của các phân tử nước dưới bọng mắt. Sóng RF tác động vào hiệu quả trẻ hóa da bằng sự thúc đẩy sự chuyển dịch tối đa của các phân tử nước ở tốc độ cao. Mức sinh nhiệt đạt từ 45 – 65 độ C. Trực tiếp tác động vào các sợi collagen, loại bỏ các collagen đứt gãy, thúc đẩy tăng sinh collagen và eslatin.

Collagen, eslatin mới được sản sinh, chúng ngay lập tức bù đắp phần thiếu hụt trong cấu trúc da, cân chỉnh vùng da bị chùng nhão, chảy xệ. Đây là mấu chốt khiến lớp bọng quanh mắt được điều chỉnh biến mất. Trẻ hóa da bằng công nghệ Nano OPT không những làm bọng mắt mất dần mà còn làm nếp nhăn khóe mắt mờ đi, làn da trở nên mịn màng, trả lại sự  tươi sáng cho  đôi mắt của bạn.

Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt mệt mỏi, đừng chần chừ, hãy lựa chọn giải pháp trẻ hóa da bằng Nano OPT, đó giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho bạn trẻ hóa da vùng mắt, xóa thâm cuồng, bọng mắt, trả lại thần thái trẻ trung, quyến rũ.