Trẻ hóa da, đánh bật nám với công nghệ E-light

as

Trị nám là một trong những công đoạn đầu tiên và có vai trò quyết định nên sự thành công của tiến trình trẻ hóa da. Công nghệ Nano OPT (E-Light) có tầm quan trọng như thế nào trong quá trình tái tạo cấu trúc làn da nám?

Nám da là căn bệnh thường gặp của chị em phụ nữ và thường làm mất đi vẻ đẹp toàn diện của làn da. Để trẻ hóa làn da, trị nám được xem là công đoạn quan trọng nhất. Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da, trong đó yếu tố di truyền tác động trực tiếp, đôi khi nám da còn được gây ra bởi rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt bất ổn hoặc do cảm xúc. Mặt khác, chế độ dinh dưỡng, thời tiết, mỹ phẩm, thói quen sinh hoạt…cũng là các nguyên nhân tác động đến sắc tố da gây nám da.

lona

Vết nám xuất hiện nhiều sau tuổi 30

Công nghệ Nano OPT trẻ hóa da, đánh bật vết nám như thế nào?

Trẻ hóa da bằng công nghệ Nano OPT là phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ ánh sáng E-light bổ sung các thành phần thiếu hụt của da: collagen, axit amin, fibronectin, axit hyaluronic, elastin…giúp làn da lấy lại sự cân bằng, hút bỏ hoàn toàn sắc tố melamin, vết nám dần biến mất.

Công nghệ Nano OPT trẻ hóa làn da bằng tận dụng lớp sóng kép thông minh, tích hợp cả hai giải pháp thẩm mỹ tiên tiên nhất gồm sóng RF và năng lượng quang học IPL ở bước sóng khoảng 585 – 1.200nm. Đây là hai loại sóng có vai trò trực tiếp trong việc tạo ra một lượng nhiệt lớn đủ để hấp thụ melamin hình thành trên bề mặt da.

as

Công nghệ Nano OPT giúp đánh bật vết nám, trẻ hóa da hiệu quả

Trong tiến trình làm trẻ hóa da, trị vết nám, năng lượng sóng quang học và bước sóng RF của E-light được đưa sâu vào bên trong các tế bào da, chúng hoàn toàn có thể xuyên sâu và tác động trực tiếp đến vùng trung bì dễ dàng. Tại đây, lớp sóng kép này có nhiệm vụ đánh bật hoàn toàn gốc nám, khôi phục sự tươi trẻ cho làn da.

Rõ ràng, liệu pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Nano OPT mang lại hiệu quả tuyệt đối trong điều trị vết nám bởi chúng khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp trước đây (các phương pháp trước đây chỉ lấy đi vết nám trên bề mặt da nhưng không trị được tận gốc tế bào nám). Với Nano OPT, vết nám  không những được loại bỏ trên bề mặt mà ngay cả gốc nám tại lớp trong cùng của da cũng được giải quyết triệt để.

Công nghệ E-light loại bỏ được tất cả các loại nám, kể cả nhóm nám cứng đầu nhất: nám đốm, nám mảng, nám loang, nám do thay đổi nội tiết, do mang thai, lão hóa, nám do tác động từ bên ngoài của môi trường và cả với các vấn đề sắc tố khác liên quan: sẹo thâm, tàn nhang, đồi mồi.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Nano OPT giúp làn da mịn màng, đánh bật vết nám tận gốc từ sâu bên trong, cho làn da trẻ hóa kinh ngạc như ở ngưỡng của tuổi đôi mươi.