Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu – Trẻ mãi với thời gian

Untitled-1

Khi tuổi tác càng lớn, làn da càng để lộ những dấu hiệu lão hóa rõ rệt. Để ngăn chặn điều này, nhiều phụ nữ đã tìm đến các công nghệ làm trẻ hóa da nhằm níu giữ tuổi xuân. Tuy vậy,  không phải công nghệ nào cũng tốt và an toàn tuyệt đối cho da. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một trong những công nghệ tiên tiến được ứng dụng hiệu quả vào tiến trình làm trẻ hóa da của phụ nữ hiện nay nhé!

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu – Vẻ đẹp trường tồn với thời gian!

Hifu là tên viết tắt của từ High Intensity Focus Ultrasound, công nghệ làm đẹp không cần phẫu thuật. Với Hifu, mọi quy trình làm đẹp sẽ nhờ vào sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao. Tiếp nối thành công của thế hệ thẩm mỹ thứ 1 và thứ 2, công nghệ Hifu được cho là giải pháp điều trị trẻ hóa da đạt chuẩn thuộc thế hệ thứ 3. Điểm nổi bật ở tiến trình trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu phải kể đến đó là sự tác động vào da ở một độ sâu cần thiết, nghĩa là năng lượng Hifu phát ra không nằm trên bề mặt, chúng sẽ phát huy tác dụng tối đa khi đến đúng vùng cần điều trị. Lúc này, năng lượng vùng trung tâm sẽ tác động vào các cơ, tăng cường sự co giãn của chúng, nhờ đó những vùng nhùng nhão và chảy xệ có khả năng phục hồi độ săn chắc. Chưa dừng lại ở đó, năng lượng của lớp sóng siêu âm sẽ tiếp tục lan tỏa và tác động lên các vùng trung bì khác, thúc đẩy sự hình thành collagen và eslatin trong thời gian ngắn nhất.

cang-da-bang-chi-ultra-collagen

Vẻ đẹp của làn da được trẻ hóa

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu có ưu điểm gì?

Nhờ khả năng tác động sâu vào các tế bào da bằng nhiệt từ biểu bì đến trung bì và hạ bì, làn da được phục hồi đáng kể các tổn thương. Thông thường, thương tổn trên da thường gây ra do mụn,  môi trường sống xung quanh, thói quen sinh hoạt  xấu hằng ngày. Để điều trị và phục hồi lại vẻ đẹp cho da, đó là điều không hề đơn giản.

Untitled-1

Làn da trẻ hóa xóa hoàn toàn lõa hóa

Với công nghệ trẻ hóa da bằng Hifu, tế bào da sẽ vực dậy các liên kết đứt gãy, cấu trúc được tái tạo hoàn toàn do đó da được xóa mờ nếp nhăn, căng mịn, mềm mại. Khả năng tác động sâu của công nghệ hiện đại này không những giúp các cơ được nâng nhẹ nhàng mà còn khôi phục độ đàn hồi da, xua tan chùng  sệ, nhờ đó các vùng da nhạy cảm trên khuôn mặt như mắt, mí, chân mày được nâng cao. Sự nâng cơ của công nghệ Hifu diễn ra một cách rất tự nhiên làm hài hòa đường nét, giúp thon gọn gương mặt trông thấy rõ.

Nếu bạn đang lo nghĩ về một liệu pháp trẻ hóa da làm săn chắc, mềm mịn da mặt, xóa tan nếp nhăn, nhùng nhão, chảy xệ, đừng chần  chừ! Công nghệ trẻ hóa da Hifu là giải pháp tiên tiến mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.