Trẻ hóa da bằng Collagen là gì?

Untitled-1

Collagen đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hình thành và duy trì sự khỏe đẹp của làn da. Công nghệ trẻ hóa da nhờ collagen cũng được xem là ‘’liều thuốc tiên’’ cho các làn da lão hóa.

Collagen có vai trò thế nào với làn da ?

Collagen là thành phần chính trong cấu trúc hình thành nên da do đó chúng có khả năng quyết định nên sự tươi tắn, trẻ đẹp của làn da. Sự suy hụt, thiếu cân bằng collagen là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về da : da khô, da nứt nẻ, xuất hiện nếp nhăn sâu thậm chí là các bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng.

Với làn da, vai trò của collagen không chỉ dừng lại ở khả năng tạo liên kết mà chúng còn tác động trực tiếp đến khả năng trẻ hóa da. Tuy nhiên, nếu chỉ bổ sung collagen theo phương pháp uống hoặc tác động từ bên ngoài qua mỹ phẩm chỉ có thể giải quyết được ‘’phần ngọn’’. Kích thích sự hình thành collagen mới là giải pháp trẻ hóa da mạnh mẽ nhất.

Untitled-1

Collagen góp phần quan trọng tạo nên cấu trúc da

Trẻ hóa da bằng collagen mang đến sự trẻ trung nhanh nhất cho làn da.

Trẻ hóa da bằng collagen là quá trình sử dụng năng lượng sóng để tác động sâu vào ba lớp tế bào da bao gồm thượng bì, trung bì và hạ bì. Quá trình này khiến các sợi collagen yếu kém và chùng nhão bị săn lại ngay lập tức. Song song đó, lớp năng lượng sóng này còn có khả năng đi sâu vào vùng hạ bì, khu vực tập trung sản xuất, tái tạo và tăng cường nhiều collagen nhất.

Trẻ hóa da được thực hiện bằng phương pháp truyền dẫn collagen khiến toàn bộ collagen được hấp thụ hiệu quả, chữa lành các tổn thương trên da, liệu pháp này mang lại hiệu quả thấy rõ ngay trong lần thực hiện đầu tiên. Trẻ hóa da bằng collagen có độ lành tính và an toàn cao, chăm sóc và tái tạo nhanh các làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Phương pháp này giúp tăng độ đàn hồi, ngăn chặn tình trạng da chảy xệ, củng cố kết cấu làm da săn chắc, hơn hết đó là sự đẩy lùi melamin, cản trở tác nhân gây sạm, tàn nhang và đốm nâu, làm da các chị em mịn màng như da em bé.

Untitled-1

Trẻ hóa da bằng collagen là phương pháp tối ưu cho da lão hóa

Công nghệ trẻ hóa da bằng phương pháp dẫn truyền collagen được đánh giá rất phù hợp với những người bận rộn, những người không có nhiều thời gian để chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp nhưng vẫn muốn làn da bản thân được cải thiện một cách nhanh nhất.

Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn một giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm thời gian và an toàn, hãy tìm đến liệu trình trẻ hóa da bằng collagen.