Trào lưu chăm sóc sức khoẻ mới: Foot Massage

2

 

Việc ngồi quá lâu một chổ hay đi lênh khênh trên một đôi giày cao gót ít nhiều làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và đôi bàn chân của những người làm việc văn phòng. Đó là lý do ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp foot massage để được thư giãn và giải toả stress.

Người xưa có câu “Cây khô rễ hỏng trước, người già chân yếu trước”, không phải tự nhiên mà vai trò của đôi bàn chân lại được đề cao khi đánh giá về sức khoẻ con người. Trong đời sống hằng ngày, đôi chân là bộ phận rất ít được quan tâm trong khi đây là nơi tập trung đại đa số các dây thần kinh. Để chăm sóc tốt sức khoẻ, giới trẻ ngày nay đặc biệt là giới trẻ văn phòng đã bắt đầu tìm đến một xu hướng mới: xu hướng foot massage.

Vai trò của Foot massage là gì?

Trên cơ thể người, bàn chân là bộ phận chịu sức nặng lớn nhất theo lực dồn từ trên xuống. Theo nghiên cứu, hai bàn chân của con người tập trung 62 trung khu phản xạ và đa số là các đầu nút thần kinh thuộc loại “phản ứng nhanh”. Điều này lý giải cho hiện tượng một số bạn trẻ thường bị tê chân, đau chân, nhức mỏi khi lười vận động. Foot massage ra đời như một xu hướng nhanh và hiệu quả cho bạn trẻ chăm sóc sức khoẻ đôi chân và bảo vệ cơ thể khoẻ khoắn.

Foot massage tại Lona Spa

Ngồi một chổ và sử dụng giày cao gót trong thời gian dài gây ảnh hưởng đến sức khoẻ

Foot massage thế nào cho  đúng cách?

Nhiều bạn trẻ hiện nay đang có cách hiểu sai về foot massage. Foot Massage hiện đại là một trong những bài massage chăm sóc bài bản kết hợp với các động tác ấn huyệt chuyên sâu nhuần nhuyễn. Việc đấm bóp theo phương pháp thủ công không thể làm giảm áp lực cho đôi bàn chân, thậm chí nếu tự mình đấm bóp không đúng cách sẽ làm chân đau nhức hơn. Thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, foot massage tại Lona Spa luôn mang đến những liệu trình bài bản ôn hoà phủ tạng, lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng, mệt mỏi, phục hồi sự thư thái cho tinh thần nhanh nhất.

foot massage tại Lona Spa

Massage chân là xu hướng của giới văn phòng ngày nay

Foot massage tại Lona Spa – Địa chỉ chăm sóc sức khoẻ uy tín.

Khi đời  sống được cải thiện, foot massage không còn là nhu cầu của những người có nhu cầu, với những bạn trẻ văn phòng, foot massage đã trở thành một xu hướng. Đến với liệu trình foot massage tại Lona Spa, bạn sẽ được tận hưởng sự chăm sóc tuyệt vời, chợp mắt một chút cho giấc ngủ thư thái dần trở thành thói quen của người trẻ hiện đại với vô vàn áp lực công việc. Liệu trình Foot massage tại Lona Spa không chỉ giúp thư giãn, xua tan tình trạng căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc mà còn có hiệu quả tuyệt vời trong việc giảm đau khớp, tránh hiện tượng phù chân, nổi gân chân, ngăn chặn chứng da sần vỏ cam cho làn da chân mịn màng, hồng hào, quyến rũ.