Thay da siêu vi điểm – Sự vượt trội của công nghệ làm đẹp

19

Sẹo là nguyên nhân khiến chị em mất đi sự tự tin trong tất cả các hoạt động của cuộc sống. Trước khi công nghệ thay da siêu vi điểm ra đời, phái đẹp đã rất tin tưởng vào giải pháp trị sẹo truyền thống. Những phương pháp này mang đến công năng gì trong quá trình trị sẹo?

Trước khi công nghệ làm đẹp hiện đại: Thay da siêu vi điểm ra đời, để trị mụn, chị em phụ nữ phải tìm đến các liệu pháp điều trị sẹo bằng thiên nhiên. Sự tin tưởng hoàn toàn vào liệu pháp trị sẹo thiên nhiên mà không nghiên cứu về hiệu quả mang lại khiến kết quả điều trị của chị em bị trì trệ, không chất lượng và hao tốn một khoảng kha khá thời gian cũng như tiền bạc.

Phương pháp trị sẹo truyền thống từ nghệ, mật ong, chanh…trở nên rất phổ biến bởi sự đa dạng trong cách lựa chọn nguyên liệu, dễ tìm, dễ phối hợp và tính than thiện với làn da cao. Song, để trị sẹo triệt để, nhất thiết cần phải có sự tác động trực tiếp đến các vết sẹo nhằm làm thay đổi cấu trúc da, thúc đẩy khả năng làm đầy và “là phẳng” – đúng như cơ chế hoạt động của liệu trình thay da siêu vi điểm hiện đại ngày nay. Với giải pháp truyền thống, kết quả điều trị chỉ cho thấy rõ với những vết sẹo, vết thâm mới hình thành, hơn nữa việc thoa trực tiếp nghệ, mật ong…lên da chỉ có tác dụng dừng lại trên bề mặt da, không tác động sâu cung cấp dưỡng chất vào da. Trong một số trường hợp, nếu không xử lý kỹ, nhựa, chất tương tác còn xót lại trên các thành phần điều trị sẽ gây kích ứng không tốt cho da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa

Trị sẹo thế nào để an toàn – hiệu quả là vấn đề khiến chị em quan tâm

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, hàng loạt công nghệ hiện đại có tính kỹ thuật cao được ứng dụng nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho con người. Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa là một trong những liệu trình chăm sóc, cải thiện và phục hồi da với mong muốn mang đến một làn da “chuẩn 10” cho mọi đối tượng khách hàng.

thay da siêu vi điểm tại lona spa

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa là giải pháp trị sẹo tối ưu

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa là giải pháp chăm sóc, làm đẹp và phục hồi với mọi đối tượng có làn da hình thành sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn. Mới được ứng dụng vào Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây, bằng sự nhanh nhạy, sắc bén với thị trường và nhu cầu làm đẹp, LONA SPA đã nhanh chóng nghiên cứu và ứng dụng liệu pháp làm đẹp này nhằm mang đến dịch vụ hiện đại và cung cấp mọi nhu cầu làm đẹp thiết yếu cho khách hàng.

So với những giải pháp làm đẹp truyền thống, thay da siêu vi điểm tại LONA SPA được đánh giá là cách thổi bay các loại sẹo một cách nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. Bằng cơ chế hoạt động tự làm đầy cùng sự tác động sâu vào trong tế bào của hàng loạt dưỡng chất thông qua các công nghệ hiện đại, thay da siêu vi điểm tại LONA SPA xứng đáng trở thành sự lựa chọn tốt nhất để làn da lấy lại sự mịn màng, tươi trẻ.