Thay da siêu vi điểm điều trị loại sẹo nào?

Untitled-1

Là phương pháp trị sẹo hiện đại bậc nhất trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, thay da siêu vi điểm ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em phụ nữ. Song nhiều người còn băn khoăn về khả năng điều trị của thay da siêu vi điểm trên từng loại sẹo khác nhau. Điều này có đáng lo ngại không?

Thay da siêu vi điểm là phương pháp phục hồi hư tổn trên các vùng da có sẹo. Đây được đánh giá là một trong những công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất trên thế giới. Nắm bắt xu hướng nhanh nhạy, thay da siêu vi điểm tại Lona Spa nhanh chóng được áp dụng và trở thành liệu trình nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp.

Điều trị sẹo chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng, nhất là với các loại sẹo rổ, sẹo lõm, sẹo mụn…Những vết sẹo nảy gây ra bởi những tổn thương trên da, buộc cơ thể phả sản sinh ra các mô tế bào đặc biệt chữa lành vết thương.

Thay da siêu vi điểm tại lona spa

Làn da không vết sẹo, mịn màng là niềm mơ ước của nhiều chị em

Nguyên nhân hình thành sẹo.

Sẹo lõm do di chứng để lại của mụn.

Mụn hình thành ở tuổi dậy thì nếu không được vệ sinh và xử lý đúng cách sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát sinh. Đây chính là nguyên nhân khiến mụn nặng hơn, các sắc tố melamin tích tụ hình thành vết thâm sẹo sau mụn.

Sẹo rỗ hình thành do thuỷ đậu.

Những vết bọng nước mọc khắp nơi trên cơ thể là nguyên căn gây ra sẹo rổ nếu không có phương pháp chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

Sẹo lồi hình thành do tai nạn.

Những tổn thương bạn vô tình gây ra trên cơ thể chính là nguyên nhân hàng đầu làm hình thành sẹo lồi. Sau một thời gian gây tổn thương vùng da, nếu không có giải pháp điều trị thích hợp, vùng da sẽ hình thành cơ chế tự kéo lại, hình thành sẹo lồi.

thay da siêu vi điểm tại lona spa

Thay da siêu vi điểm là giải pháp “là phẳng” mọi vết sẹo nhanh nhất

Dù là sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo rổ, chúng cũng cần có những phương cách chăm sóc và điều trị riêng nhằm đạt hiệu quả triệt để. Thay da siêu vi điểm là công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng nhằm “đánh bay” các loại sẹo một cách triệt để. Tại Lona Spa, chúng tôi ứng dụng công nghệ thay da siêu vi điểm kết hợp với các bước liệu trình chăm sóc, dưỡng ẩm: Phun khoáng chất, đắp mặt nạ, nén Oxy tăng cường đề kháng… hỗ trợ làm đầy các loại sẹo một cách tự nhiên, phục hồi và tái tạo hư tổn, kích thích tăng sinh collagen.

Cơ chế điều trị sẹo bằng công nghệ thay da siêu vi điểm hoạt động chủ yếu dựa trên sự phá vụn các sẹo xơ, tạo những tác động “giả” gián tiếp nhằm hình thành sự tái thiết tế bào. Kết quả của thay da siêu vi điểm không chỉ dừng lại ở khả năng trị sẹo, nó còn giúp củng cố, hỗ trợ các mao mạch lưu thông máu đến những khu vực cần thiết nhằm tạo nền tảng tốt tái tạo làn da.