Tẩy tế bào chết quan trọng với da như thế nào?

tay-te-bao-chet

Với phái đẹp, tẩy tế bào chết là một công đoạn vô cùng quan trọng trong các bước chăm sóc da. Vậy tẩy tế bào chết đóng vai trò như thế nào với sức khoẻ làn da?
Bạn hiểu gì về tế bào chết?
Tế bào chết là một hiện tượng bình thường trong quá trình phát triển của cơ thể khi mà hằng ngày, quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra liên tục, các tế bào thường xuyên được thay thế. Do đó, việc tẩy tế bào chết là hình thức nói về việc loại bỏ toàn bộ tế bào dư thừa ra khỏi cơ thể.
Tại sao bạn nên loại bỏ tế bào chết.
Nhiều chị em tìm đến liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa nhằm mong muốn có được một làn da mịn màng, mềm mại song không ít người trong số đó chưa hiểu đúng về tầm quan trọng của liệu trình tẩy tế bào chết trên cơ thể.
Theo cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể, làn da sẽ tự động loại bỏ tế bào chết theo chu kỳ khoảng 2 tuần/lần. Các tế bào này liên tục được tạo ra theo cách luân phiên. Càng lớn tuổi, quá trình tự loại bỏ tế bào dư thừa của cơ thể càng suy giảm dần, lúc này làn da sẽ xuất hiện các vết bong tróc, sần sùi. Do đó, một liệu trình tẩy tế bào chết là giải pháp cần thiết nhất cho da tại thời điểm này.

Tẩy tế bào chết tại Lona Spa

Làn da căng mịn là mong ước của không ít chị em

Tẩy tế bào chết tại Lona Spa – Viện chăm sóc da đáng tin cậy.
Khi càng có tuổi, làn da càng khó tự hoạt động cơ chế đào thải tế bào chết do đó, toàn bộ các tế bào chết sẽ nằm lại trên da. Đây chính là nguyên nhân gây ra tình trạng da bong tróc, sần sùi, gây mất thẩm mỹ và dễ làm chúng ta cảm thấy tự ti. Đó là chưa kể khi da khô, các tế bào chết sẽ bị đọng lại thành vật cản khiến cho mọi lớp kem dưỡng, kem ủ đều không thể phát huy tác dụng. Ngược lại, khi da bị nhờn, các tế bào này sẽ gây ách tắc lỗ chân lông từ đó hình thành nguyên nhân làm da nhờn hơn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

tẩy tế bào chết tại Lona Spa

Tẩy tế bào chết cho da khoẻ mạnh

Để hạn chế vấn đề này, nhiều chị em đã tìm đến liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa để được chăm sóc và tận hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Tại Lona Spa, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình tẩy tế bào thúc đẩy khả năng lưu thông khí huyết cho làn da trở nên mềm mại, mịn màng. Việc chăm sóc, tẩy da chết cũng là cách làm các lỗ chân lông thu nhỏ lại, giảm đáng kể các tác nhân gây mụn và làm tiền đề giúp các sản phẩm dưỡng da dễ dàng thẩm thấu và hấp thụ, phát huy tối đa công dụng.
Như vậy, việc tẩy sạch tế bào da chết là vấn đề vô cùng quan trọng để sở hữu được làn da mịn màng. Hãy đến Lona Spa ngay hôm nay, thư thái trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tuyệt vời này nhé!