Tắm trắng bùn biển – Trắng hồng như ý!

Untitled-1

Với phụ nữ, nhu cầu làm đẹp là không giới hạn. Có rất nhiều dịch vụ cho họ lựa chọn để thoả sức làm đẹp cho bản thân, tắm trắng bùn biển là một gợi ý hay ho.

Bạn gái nào cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp, lộng lẫy trong mắt đối phương. Chẳng vì thế mà ông bà xưa có câu “Nhất dáng, nhì da”, một làn da đẹp, trắng sáng, hồng hào luôn là điểm cộng lớn của phái đẹp. Có rất nhiều cách để bạn gái có thể sở hữu làn da như ý như sử dụng mỹ phẩm, sản phẩm làm trắng da…tuy nhiên, những phương pháp này không những là nguy cơ đe doạ đến sức khoẻ làn da mà còn ngốn rất nhiều thời gian và công sức.

Cùng với sự phát triển của khuynh hướng làm đẹp hiện đại, tắm trắng bùn biển đang trở thành một trong những dịch vụ uy tín, mang lại hiệu quả cao quả cao và mức độ an toàn tuyệt đối. Tận dụng ưu điểm nổi bật của các loại bùn biển tập trung tại các khu vực có suối nước khoáng, núi lửa, những địa điểm có biến đổi địa chất chứa thành phần, bùn ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong liệu trình chăm sóc và tắm trắng bùn biển tại tphcm.

tắm trắng bùn

Nhu cầu tắm trắng của phái đẹp ngày càng cao

Do bùn biển chứa nồng độ các thành phần hợp chất rất cao: chất dinh dưỡng, khoáng chất, chất vi lượng nên dễ dàng thấm sâu và mang lại hiệu quả cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, bùn biển còn  chứa các nguyên tố vi lượng: lưu huỳnh, kẽm, sắt…Tất cả những nhân tố này đều mang lại hiệu quả tích cực cho làn da.

  • Lưu huỳnh: Lưu huỳnh là nguyên tố có tác dụng vô hiệu  hoá toàn bộ độc tố trong da.
  • Kẽm: Kẽm có khả năng điều hoà các hoạt động của bã nhờn, giúp hoạt động của các tế bào trở nên ổn định hơn.
  • Sắt: Sắt là nhân tố làm bật tone màu da nhờ khả năng đẩy mạnh quá trình trao đổi chất.

Tắm trắng bùn biển là liệu pháp đơn giản và hiệu quả nhất nhằm cung cấp đầy đủ các yếu tố trên. Dịch vụ này ngày càng nhận được sự quan tâm và chú trọng đầu tư của các viện chăm sóc, Spa…trong các liệu trình tắm trắng. Một trong những viện chăm sóc sắc đẹp có liệu trình tắm trắng bùn biển tại tphcm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất hiện nay là Lona Spa.

tắm trắng bùn biển

Tắm trắng bùn biển cho làn da trắng hồng rạng rỡ

Lona Spa mang đến giải pháp tắm trắng hoàn hảo cùng với bùn biển và kem dưỡng OZAWA độc quyền. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên cùng cơ hội được trải nghiệm nhiều liệu trình làm đẹp khác mang tính hiện đại, tiên tiến. Chỉ sau một liệu  trình tắm trắng bùn biển, làn da của bạn sẽ được thanh lọc hết toàn bộ các độc tố, trì hoãn quá trình lão hoá, hỗ trợ da lên tone ngay lập tức.

Bạn đang tự ti về làn da bánh mật? Hãy tìm đến ngay Lona Spa – viện chăm sóc da có liệu trình tắm trắng bùn biển tại tphcm uy tín nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn!