Tại sao phụ nữ trung niên khó điều trị nám?

f

80% phụ nữ phải đối mặt với tình trạng lão hoá, nám da khi bước vào độ tuổi 30. Hơn 20% trong số đó không tìm ra phương pháp điều trị nám hiệu quả dẫn đến nám sâu, nám lâu năm. Tại sao phụ nữ trên 30 lại gặp khó khăn trong vần đề điều trị nám?

Phụ nữ khi bước vào giai đoạn ngoài 30 da sẽ bắt đầu biểu hiện rõ tình trạng lão hoá, xuất hiện các vết sạm, vết nám dày trên khuôn mặt. Càng lớn tuổi, việc điều trị nám da, sạm da ở phụ nữ càng trở nên khó khăn hơn.

Nám xuất hiện ở tuổi trung niên do nhiều nguyên nhân.

Có nhiều nguyên nhân tổng hoà dẫn đến tình trạng xuất hiện nám ở phụ nữ, trong đó sự thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mãn kinh là nguyên nhân lớn nhất. Ở giai đoạn trung niên, nội tiết tố estrogen bị suy giảm, làm kìm hãm khả năng phòng ngừa các tác nhân gây hại từ yếu tố bên ngoài.

Lão hoá là nguyên nhân khiến hiệu quả điều trị nám suy giảm.

Nhiều người tìm đến các liệu trình điều trị nám bằng phương pháp truyền thống khác nhau để tái tạo, phục hồi làn da hư tổn. Tuy nhiên, thời kỳ này, lão hoá như một bức tường rào ngăn cản sự hình thành và tăng sinh của tế bào da non, do đó kết quả điều trị nám bị ảnh hưởng.

3de7e5dc28a4efd9833453afe2c5b89c_digital-design-clip-art-png-floral-design-clip-art_1600-643

Sau 30, phụ nữ rất lo lắng về vấn đề nám da

Thường là nám lâu năm, nám sâu.

Việc điều trị nám không diễn ra một cách nhanh chóng, đúng thời điểm, kịp lúc, kịp thời rất có thể là nguyên nhân gây ra các hệ luỵ khó khắc phục về sau. Nám ở phụ nữ trung niên thường là nám đã hình thành lâu năm, nám sâu trong tế bào da nên việc chữa trị không hề đơn giản và rắc rối về lâu dài.

Phương pháp nào điều trị nám hiệu quả cho phụ nữ trung niên?

Điều trị nám bằng công nghệ OPT được đánh giá là giải pháp nhanh nhất giúp phục hồi làn da hư tổn. Đây là công nghệ làm đẹp hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong các  trung tâm thẩm mỹ và Spa trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Lona Spa là một trong những Spa đi đầu về chất lượng điều trị nám bằng OPT, không chỉ giúp chị em phụ nữ giải quyết triệt để các loại nám mới và nám ương ngạnh mà còn hỗ trợ trẻ hoá làn da kết hợp cùng liệu trình hiệu quả.

Điều trị nám bằng công nghệ OPT

Công nghệ OPT điều trị nám an toàn, triệt để

Điều trị nám bằng công nghệ OPT sử dụng các phương pháp tác động đến sắc tố melamin hình thành dưới da, trực tiếp phá vỡ chúng thành các hạt li ti và đào thải ngay lập tức ra ngoài thông qua hệ bài tiết. Với công nghệ OPT, các gốc nám lâu năm, nám hình thành do thay đổi nội tiết tố đều được đánh bật tận gốc, không có khả năng quay trở lại.

Ở phụ nữ trung niên, việc điều trị nám tuy là vấn đề khó khăn, song với liệu trình điều trị nám bằng công nghệ OPT, sẽ chẳng còn loại nám nào có thể “trú ngụ” an toàn trên làn da, trả lại sắc diện rạng ngời, tươi tắn trong thời gian ngắn nhất.