Tại sao phụ nữ nên nâng cơ mặt?

A

Chuẩn mực nét đẹp của phụ nữ khó có thể tách rời với độ tươi trẻ của làn da . Đó là lý do rất nhiều phụ nữ đã tìm đến các giải pháp nâng cơ mặt để gọi mời tuổi xuân.

Nhiều người ví von những nếp nhăn quanh khoé mắt là dấu vết yên bình của thời gian, của tuổi thanh xuân. Thanh xuân lắm thăng trầm nhưng cũng trọn an yên, qua năm tháng, thanh xuân trôi nhanh để lại thời gian trên đôi mắt. Nếu ai đó nói phụ nữ rồi sẽ già, họ sai rồi! Thực chất phụ nữ không già, phụ nữ chỉ trưởng thành lên thôi, sự trưởng thành đó hằn rõ qua những nếp nhăn, dấu chân chim in sâu trên đuôi mắt.  Và rồi chẳng người phụ nữ nào muốn đánh rơi mất vài nhịp tuổi xuân, họ sẽ vui hơn khi vừa được trưởng thành lại giữ được độ tươi trẻ, đó là lý do phụ nữ ngày nay rất nhiều người đã níu giữ tuổi tác bằng giải pháp nâng cơ mặt.

 nâng cơ mặt công nghệ RF

Phụ nữ sẽ vui hơn khi vừa được trưởng thành lại giữ được độ tươi trẻ

Nâng cơ mặt là giải pháp tiên tiến giúp phái đẹp biến hoá tuổi tác trong vòng “3 nốt nhạc”. Một trong những phương pháp được đánh giá cao từ các chuyên gia hiện nay là nâng cơ mặt công nghệ RF. Phụ nữ khi bước qua giai đoạn tuổi 25 sẽ gặp vấn đề với những nếp nhăn khiến khuôn mặt trở nên già nua và chảy xệ. Lúc này, dấu chân chim, nếp nhăn quanh khoé mắt, miệng và cơ mặt bắt đầu chảy xuống, chùng nhão, kém săn chắc và mất độ đàn hồi. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do hai yếu tố collagen và eslatin trong cơ thể dần suy yếu khiến các kết cấu trở nên lỏng lẻo, cơ kém săn chắc và làm suy giảm khả năng đàn hồi của da. Các tế bào da bị thiệt hại, giảm mô liên kết thậm chí thay đổi cấu trúc xương bên trong làm da không còn căng mướt, dung nhan già nua, kém sức sống. Lúc này, giải pháp đặt ra để “cứu” thần sắc của người phụ nữ là nâng cơ mặt công nghệ RF.

nâng cơ mặt công nghệ RF

Nâng cơ mặt công nghệ RF giúp níu giữ tuổi thanh xuân

Dấu hiệu nào cho thấy đã đến lúc bạn nên nâng cơ mặt?

Ngay khi bước qua độ tuổi 20, da đã bắt đầu tiến trình lão hoá song không biểu hiện rõ ra bên ngoài. Qua tuổi 25, dấu hiệu thời gian dần xuất hiện, lúc này chị em nên tìm đến phương pháp nâng cơ mặt:

  • Nếp nhăn quanh khoé mắt, miệng.
  • Da xuất hiện tàn nhang, đồi mồi, nám, sạm.
  • Bọng mắt, thâm quầng, mí mặt bị chùng và kéo sụp chân mày xuống.

Nâng cơ mặt công nghệ RF sẽ giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề nêu trên một cách đơn giản, nhẹ nhàng, không tốn thời gian, không mất công sức điều trị. Công nghệ RF sử dụng nguồn Oxy tươi phun vào da kết hợp các dưỡng chất chăm sóc da, nhanh chóng phục hồi hư tổn, trẻ hoá làn da như tuổi đôi mươi.