Tại sao nhiều người điều trị nám bằng công nghệ opt?

11

Hơn 60% phụ nữ khi bước vào độ tuổi 20 đã bị lão hoá da, song, các dấu hiệu lão hoá lúc này chưa hiện rõ. Một nữa trong số đó có dấu hiệu của nám. Vậy làm thế nào để điều trị nám hiệu quả ngay từ đầu?

Nám xuất hiện ở độ tuổi nào?

Theo khảo sát của các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam, khảo sát được thực hiện trên 1000 phụ nữ dưới độ tuổi 25, có đến hơn 800 phụ nữ cho biết da mặt họ đã xuất hiện các vết nám. Điều này cho thấy, nám đã bắt đầu hình thành từ khi phụ nữ bước vào đôi mươi và biểu hiện rõ ràng trên bề mặt da ở tuổi 25. Dĩ nhiên, chúng ta chỉ đang đề cập đến sự xuất hiện của nám trên độ tuổi nói chung của phụ nữ Việt Nam, bởi khi càng lớn tuổi, các vết đốm, nám càng lan rộng và rất khó để tìm ra một phương pháp điều trị nám hiệu quả.

Càng lớn tuổi, càng khó điều trị nám?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Càng lớn tuổi, các vết nám sẽ không mất đi mà có xu hướng lan rộng lên cánh mũi và hai bên má, thậm chí là trán. Chúng thậm chí ăn sâu vào da, trở thành gốc nám ương ngạnh, khó điều trị.

Untitled-1

Nám khó điều trị nếu để thời gian dài

Ngoài các tác nhân tác động từ môi trường bên ngoài, ăn uống, thói quen sinh hoạt, ở phụ nữ lớn tuổi còn có 2 nguyên nhân khác đó là tình trạng mãn kinh và già hoá đô tuổi sinh đẻ. Ngoài 30, chạm ngưỡng 40, phụ nữ bắt đầu có sự thay đổi về nội tiết tố estrogen, khiến cấu trúc da bị xáo trộn gây ra nhiều vấn đề về lão hoá, trong đó có nám.

Đây chính là lúc phụ nữ cần tìm đến một giải pháp điều trị nám dứt điểm hoàn toàn.

Điều trị nám bằng công nghệ OPT, mang trả lại tuổi xuân cho làn da nám.

Điều trị nám bằng công nghệ OPT là chìa khoá giúp chị em phụ nữ giải quyết được các mối lo về nám. OPT là viết tắt của từ tiếng anh Optimal Pulse Technology nghĩa là Công Nghệ Xung Tối Ưu. Bản chất của OPT được sử dụng trong điều trị nám là vận dụng ưu điểm vượt trội của sóng RF, lấn sâu vào từng góc tế bào ở các phân khúc da khác nhau, làm vỡ hoàn toàn các liên kết hình thành gốc nám. Đối với các sắc tố melamin, OPT có khả năng làm rung lắc và phá huỷ chúng ở dạng cực nhỏ sau  đó đào thải ra ngoài. Qúa trình điều trị nám bằng công nghệ OPT kết hợp các thao tác cùng công nghệ tiên tiến, mang đến hiệu quả vượt trội.

11

Điều trị nám dứt điểm bằng OPT 

Với giải pháp điều trị nám bằng công nghệ OPT, các vết nám, sạm, đồi mồi sẽ tan biến nhanh ngay sau liệu trình điều trị, không gây đau đớn, an toàn, hiệu quả, không mất quá nhiều thời gian lãng phí dành cho việc điều trị nám.