Tại sao nên triệt lông bằng công nghệ hiện đại?

trietlong_lonaspa2

Triệt lông là nhu cầu cần thiết, nhất là với các bạn gái có vùng lông mọc rậm rạp trên cơ thể. Vậy nhưng bạn đã biết cách triệt lông nào là tốt nhất?

Triệt lông bằng phương pháp thủ công – “Mèo lại hoàn mèo”!

Một làn da căng mịn, không có sự xuất hiện của vi-ô-lông là mong muốn của rất nhiều chị em. Thế nhưng thực tế cho thấy hiện nay, không ít chị em đã ứng dụng các phương pháp triệt lông sai, không an toàn ít nhiều gây tổn hại đến các vùng da. Để an toàn và hiệu quả khi triệt lông cho da của bạn, tốt nhất bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại, triệt lông bằng công nghệ OPT SHR là một gợi ý tuyệt vời.

Làn da căng mịn là mong ước của rất nhiều bạn gái

Theo một khảo sát, nhiều người hiện nay vẫn đang dùng dao, nhíp hay kem tẩy lông để làm sạch vùng lông trên cơ thể đặc biệt là vùng mặt, nách, tay hay chân. Bởi hơn hết, đây là các khu vực thể hiện “mặt tiền”. Tuy nhiên, những cách triệt lông này được khuyến cáo là không an toàn và kém hiệu quả. Không những gây đau đớn, nguy hiểm, với các phương pháp triệt lông thủ công sau một thời gian ngắn, lông vẫn mọc trở lại, kèm theo đó là sự ngứa ngáy, chưa kể tới việc lông bị kích thích, khi mọc trở lại, lông sẽ cứng và sẫm màu hơn trước.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng với những phương pháp triệt lông truyền thống, vùng lông rậm rạp sẽ biến mất nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, xét về phương diện lâu dài, chi phí không còn là vấn đề đáng quan tâm nữa. Đã từng có không ít trường da nổi mụn đỏ li ti, mẫn ngứa, xuất hiện vết thâm hay thậm chí là dị ứng chỉ vì sử dụng liệu pháp tẩy lông không an toàn.

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR tại Lona Spa – Điểm 10 cho chất lượng!

Trước mối lo ngại về chất lượng và sự an toàn của các phương pháp triệt lông truyền thống, Lona Spa đã ứng dụng công nghệ OPT vào liệu trình triệt lông. Và tới thời điểm hiện nay, giải pháp an toàn và tối ưu nhất cho những ai muốn loại bỏ “vi-ô-lông” trên toàn thế giới đó là liệu trình triệt lông bằng công nghệ OPT SHR.

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR an toàn tuyệt đối

Liệu trình triệt lông bằng công nghệ OPT SHR được cải tiến kỹ thuật hiện đại đồng thời khắc phục được những nhược điểm của công nghệ cũ. OPT SHR phát ra luồng sóng phẳng  xuyên qua lớp biểu bì melanin trong nang lông, thâm nhập vào cơ thể cắt đứt hệ nuôi sống nang lông, từ đó mầm lông sẽ yếu đi và rụng hoàn toàn. Liệu trình triệt lông bằng công nghệ OPT SHR  tại Lona Spa triệt tận gốc, dứt điểm mọi vùng lông đồng thời giúp da săn chắn, mịn màng, se khít lỗ chân lông nhờ việc cung cấp collagen ở dưới da