Tại sao nên điều trị nám bằng công nghệ Picosure?

TRINAMPICOSURE1

Có khá nhiều phương pháp điều trị nám nhưng tại sao bạn nên chọn giải pháp điều trị nám bằng công nghệ Picosure?

Nên điều trị nám da sớm nhất có thể.

Nám là một trong các loại bệnh lý thường gặp trên da và gây rất nhiều khó khăn trong cách điều trị. Nám dễ nhận biết qua biểu hiện của các vết đốm có màu sẫm hoặc màu nâu. Nám có thể xuất hiện thành từng mảng lớn hoặc lốm đốm rải rác trên khu vực má, cằm. Dù là biểu hiện ở dạng nào, bạn cũng nên điều trị nám ngay lập tức khi phát hiện triệu chứng. Điều trị nám bằng công nghệ Picosure là giải pháp an toàn nhất dành cho mọi loại nám.

Nên điều trị nám sớm nhất có thể

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám, có thể kể đến một số nguyên nhân như:

  • Do tác động của môi trường
  • Do sự thay đổi của nội tiết tố
  • Do quá trình chăm sóc da, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách.
  • Do yếu tố di truyền.

Điều trị nám bằng công nghệ Picosure là gì?

Picosure là công nghệ mới nhất, được đánh giá là bước tiến vượt trội trong các giải pháp về làm đẹp và thẩm mỹ hiện nay. Công nghệ này có khả năng xoá các loại nám, trẻ hoá da và phục hồi hư tổn trên các vùng da mặt, vùng cổ, vùng ngực, cánh tay, bàn tay, chân,….

Điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại  Lona Spa có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp điều trị thông thường trước đây:

Liệu trình điều trị nám bằng công nghệ Picosure có khả năng làm phân huỷ mạnh sắc tố melamin – kẻ thù gây nên nám và sạm da. Picosure tác động trực tiếp lên những mô đích, phân huỷ chúng và làm dịu các thương tổn sắc tố lành tính của da như nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt đen bẩm sinh…

Điều trị nám bằng Picosure trả lại làn da mịn màng

Công nghệ Picosure tác động vào da bằng hai tác dụng: tác dụng quang nhiệt và tác dụng quang cơ. Sự phối hợp giữa 2 tác dụng này trên nền xung cực hỗ trợ đẩy mạnh việc phá vỡ melamin, làm da căng mịn, trắng, sáng và giảm đáng kể các nếp nhăn.

Điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa là giải pháp tốt nhất cho trong những phương pháp điều trị nám hiện nay, không xâm lấn, bóc tách. Công nghệ hiện đại tại Lona Spa sẽ chỉ phát huy tác dụng ở vùng da cần điều trị và xoa dịu, làm lành mà không gây ảnh hưởng, tổn thương đến các vùng da lân cận. Cùng với hiệu quả điều trị nám dễ dàng nhìn thấy, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận  tác động kép cải thiện rõ ràng tình trạng sẹo mụn, nếp nhăn và làm săn mịn da. Điều trị nám bằng công nghệ Picosure tại Lona Spa rất thích hợp với con người của thời buổi công nghiệp hội nhập, bận rộn và rất quý trọng thời gian.