Tại sao điều trị nám mãi không khỏi?

Untitled-3

Nám da là tình trạng xuất hiện ở cả nam và nữ khi bước sang độ tuổi 30. Tuy chỉ hình thành trên bề mặt da nhưng việc điều trị nám lại không hề là vấn đề đơn giản. Việc tìm không đúng phương pháp không những trì hoãn hiệu quả điều trị mà còn làm các vết nám ăn sâu và lan rộng ra bề mặt da.

Tâm lý hoang mang chung.

Nám luôn gây ra nổi ám ảnh và phiền toái vô cùng. Khi phát hiện ra các vết nám, đặc biệt là lúc chúng bắt đầu có dấu hiệu lan sâu, họ vội vã, nhanh chóng đi tìm cho mình một giải pháp để ngay lập tức có thể điều trị nám. Từ việc dùng mật ong, bột nghệ, lá trầu bà cho đến giai đoạn đặt trọn hi vọng vào các loại mỹ phẩm điều trị. Vậy nhưng, rất khó  để điều trị nám triệt để.

Tại sao điều trị nám khó?

Nhìn nhận một cách khách quan, tất cả những phương pháp truyền thống được ứng dụng trong liệu trình điều trị nám, dù ít hay nhiều đều mang đến kết quả. Tuy vậy, để có được kết quả này đòi hỏi bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian khá dài, liệu trình phải được thực hiện liên tục và mất một khoảng kha khá công sức.

bi-nam-da

Nám da gây ra nhiều phiền toái

Có rất nhiều nguyên nhân trì hoãn hiệu quả điều trị nám, từ việc áp dụng không đúng phương pháp điều trị, không nghiên cứu về công dụng, liệu trình, cho đến sự am hiểu về cơ địa kém. Song, có thể nói nguyên nhân căn bản nhất là do người điều trị không tìm ra cách giải quyết triệt để, tận gốc vấn đề.

Vấn đề đặt ra là nám gây ra bởi các sắc tô melamin dư thừa hình thành bên trong cấu trúc tế bào da. Điều đó nghĩa là, để điều trị nám hiệu quả buộc chúng ta phải có sự tác động trực tiếp đến tế bào da. Không phải là việc tìm mọi giải pháp cho các triệu chứng hình thành bên ngoài.

Điều trị nám bằng công nghệ OPT là giải pháp điều trị nám tận gốc.

Để hiệu quả điều trị nám diễn ra nhanh  chóng, tức thời và đảm bảo triệt để, bạn cần tìm đến một giải pháp mang tính khoa học. Điều trị nám bằng công nghệ OPT là một trong những phương  pháp tối ưu, được các chuyên gia trong lĩnh vực da liễu đánh giá cao bởi nó sở hữu tính năng vượt trội về công nghệ, kết hợp bước sóng RF, len lõi sâu vào từng lớp tế bào, làm rung lắc và phá huỷ toàn bộ những thành phần gây phá huỷ cấu trúc da.

Untitled-3

Điều trị nám bằng công nghệ OPT triệt để

Điều trị nám bằng công nghệ OPT không những đào thải toàn bộ melamin mà còn cung cấp collagen, eslatin, giúp da chắc khoẻ từ trong ra ngoài.

Với giải pháp điều trị nám bằng công nghệ OPT, giờ đây bạn không còn phải lo lắng về các vết nám trên mặt.

Muốn điều trị nám tận gốc, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến công nghệ điều trị nám bằng OPT.