Tại sao bạn thanh lọc da mặt không hiệu quả?

25

Khi bước vào giai đoạn trưởng thành, làn da bắt đầu chịu sự tác động tiêu cực từ phía các tác nhân gây hại. Việc chăm sóc, nuôi dưỡng bằng các loại mỹ phẩm không là chưa đủ, thanh lọc da mặt, thải độc tố mới là phương pháp kết hợp hoàn hảo mang lại cho bạn làn da như mơ.

Thanh lọc da mặt, có khó lắm không?

Thực tế cho thấy phương pháp thanh lọc đã trở thành xu hướng tại Việt Nam trong những năm gần đây song, nhiều người chỉ mới biết đến liệu pháp thanh lọc cơ thể hay còn gọi là detox cơ thể. Đó chính là lý do không ít người còn tỏ ra lạ lẫm trước khái niệm thanh lọc da mặt.

thanh lọc da mặt tại Lona Spa

Thanh lọc da mặt là xu hướng làm đẹp mới của phụ nữ 

Xuất hiện tại thị trường làm đẹp Việt Nam không quá lâu, thanh lọc da mặt nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến tại các trung tâm chăm sóc, viện làm đẹp và được cho là cách điều trị tận gốc các yếu tố gây hại cho da. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy ứng dụng phương pháp làm đẹp này là liệu trình thanh lọc da mặt tại Lona Spa.

Tương tự với phương pháp thải độc cơ thể, detox da mặt là cách giúp làn da loại bỏ những cặn bã hình thành và tích tụ từ sâu dưới da, điều này tuyệt nhiên không thể nhận thấy bằng mắt thường. Bạn có biết hằng ngày, làn da chúng ta phải hứng chịu hàng triệu loại vi khuẩn khác nhau bám riết an toàn trên da từ môi trường, màn hình điện thoại, nắng mưa, mỹ phẩm…Chúng ta chẳng ai có thể lường trước được sự hình thành của vi khuẩn trên da mặt để ngăn chặn chúng, tuy vậy, chúng ta hoàn toàn có khả năng loại bỏ chúng hoàn toàn để làn da tươi sáng.

Tại sao bạn thanh lọc da mặt không hiệu quả?

Để tiết kiệm và đơn giản hoá trong phương pháp chăm sóc sắc đẹp, nhiều người đã tìm hiểu các biện pháp detox tự nhiên. Những phương pháp này chỉ phát huy hiệu quả nhất định trên một số loại da nhất định. Chẳng hạn, bạn biết than hoạt tính chỉ cứu tinh cho các làn da có lỗ chân lông bị tắc nghẽn, Baking Soda giải quyết nhẹ nhàng cho các làn da khô, tẩy tế bào chết hay dùng chanh tươi detox cho da để điều trị mụn. Rõ ràng với những phương pháp tự nhiên, bạn sẽ không thể đạt được kết quả nhanh và toàn diện như mong muốn. Chưa kể đến khoảng thời gian đầu tư và sự kiên nhẫn thách thức dằng dẵng.

Thanh lọc da mặt tại Lona Spa

Thanh lọc da mặt tại Lona Spa là liệu trình được đánh giá cao về hiệu quả

Dĩ nhiên, để hiệu quả detox da đạt tối ưu và triệt để, bạn nên tìm đến các viện chăm sóc sắc đẹp, một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là liệu trình thanh lọc da mặt tại Lona Spa – Viện chăm sóc da uy tín và chất lượng tại Tp.hcm.

Thanh lọc da mặt tại Lona Spa được thực hiện dựa trên công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất hiện nay: Oxy Jet. Sự dẫn truyền Oxy nguyên chất, đi sóng siêu âm, cung cấp khoáng chất, dưỡng chất nhanh chóng làm làm vụn vỡ hoàn toàn sắc tố melamin, thúc đẩy khả năng tăng sinh collagen ngay lập tức làm da được tái tạo, phục hồi trở nên tươi tắn, rạng ngời như mong muốn.