Tại sao bạn nên ủ trắng ngọc trai và sữa non?

3

Nếu bạn không may mắn khi sở hữu một làn da ngăm đen chẳng mấy ngọt ngào, không có gì phải tự ti bạn nhé. Ủ trắng ngọc trai là phương pháp làm đẹp chuyên sâu giúp cải thiện và mang đến cho bạn một làn da trắng rạng rỡ nắng hè.

Sức mạnh của một làn da trắng hồng.

Có đến hơn 80% đàn ông khi được khảo sát đều cho rằng, họ dễ bị quyến rũ trước một cô gái có làn da trắng mịn, 20% còn lại tiết lộ họ vẫn thích phụ nữ da ngăm nhưng nếu trắng lên được thì đó quả là một điều tuyệt vời. Rõ ràng, làn da trắng từ lâu đã trở thành thước đo chuẩn mực của phái đẹp. Bạn có thể không sở hữu gương mặt xinh xắn, không có vóc dáng thanh tao nhưng nếu có làn da trắng, bạn đã có thêm một điểm cộng tuyệt vời.

Ủ trắng ngọc trai và sữa non là công nghệ làm đẹp đã xuất hiện từ khá lâu tại Việt Nam và nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ.  Ủ trắng ngọc trai và sữa non tại Lona Spa được đánh giá cao về chất lượng, liệu trình được thực hiện theo một chu trình chuẩn kết hợp với các phương pháp chăm sóc da chuyên sâu hiệu quả.

Ủ trắng ngọc trai và sữa non tại Lona Spa

Ủ trắng ngọc trai và sữa non tại Lona Spa được đánh giá cao về chất lượng

Ủ trắng da ở đâu cho hiệu quả?

Liệu trình ủ trắng ngọc trai và sữa non là sự kết hợp tuyệt vời từ những tinh tuý được chắt lọc ở khả năng dưỡng da của ngọc trai và khả năng dưỡng trắng từ sữa non. Đây không phải là phương pháp chỉ tác động trên bề mặt da như các liệu pháp làm trắng thông thường khác. Ủ trắng ngọc trai và sữa non tại Lona Spa là quá trình làm các tinh chất vi lượng từ sữa non và ngọc trai thẩm thấu sâu thông qua liệu trình ủ và tắm trắng bài bản. Các tinh chất vi lượng này được lưu giữ lại trên da, thấm sâu vào cấu trúc da, phát huy công dụng tối đa, hỗ trợ làn da sáng khoẻ tận sâu từ gốc.

Ủ trắng ngọc trai và sữa non tại Lona Spa

Ủ trắng mang đến một làn da trắng sáng hoàn hảo

Về cơ bản, ủ trắng ngọc trai và sữa non là liệu pháp làm đẹp giúp tăng cường sức khoẻ của da, làm da mịn màng, trắng hồng một cách tự nhiên. Với nguyên liệu được chiết suất từ các thành phần tự nhiên, ủ trắng ngọc trai và sữa non tại Lona Spa an toàn tuyệt đối, không hề lo sợ lột tẩy hay bong tróc, cũng chẳng ngại da bị loang lổ hay trắng không đều màu.

Hãy để làn da được toả sáng, hãy cho bản thân một cơ hội để “lột xác” trở nên xinh xắn hơn. Trắng là đẹp, ai chưa đẹp là chưa trắng. Hãy đến ngay Lona Spa để thực hiện giấc mơ làm trắng da ngay hôm nay bạn nhé!