Tại sao bạn nên chọn thay da siêu vi điểm để trị sẹo?

32

Ngày nay, thay da siêu vi điểm được biết đến như một bước phát triển vượt trội của ngành công nghiệp thẩm mỹ trong vấn đề trị sẹo, giúp giải quyết triệt để các loại sẹo rỗ, sẹo thâm, sẹo mụn, sẹo lõm.

Nhiều người khi phát hiện sẹo trên mặt hay tại bất kỳ bộ phận nào của cơ thể đều lo lắng và nổ lực tìm mọi giải pháp điều trị, bất kể đau đớn. Trước khi công nghệ thay da siêu vi điểm phát triển và được ứng dụng rộng rãi, để điều trị các loại sẹo, người ta thường tìm đến những phương pháp phức tạp như cắt ghép, dùng tia laser hay tiêm corticoid…Dĩ nhiên, mức độ an toàn và khả năng triệt để của những phương pháp này hoàn toàn không được đảm bảo.

Bạn biết gì về công nghệ thay da siêu vi điểm?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, thay da siêu vi điểm tại Lona Spa được ứng dụng và trở thành một trong những liệu trình chăm  sóc da chất lượng. Thay da siêu vi điểm là phương pháp điều trị chuyên sâu các vết sẹo lâu năm, sẹo cứng đầu bằng công nghệ hiện đại cùng với việc khắc phục và tái tạo lại cấu trúc da, trả lại cho da sự mịn màng, tươi trẻ.

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa

Thay da siêu vi điểm là phương pháp điều trị chuyên sâu các vết sẹo lâu năm

Cơ chế điều trị của thay da siêu vi điểm hoạt động chủ yếu dựa trên tác động của những đầu kim siêu mãnh ở bút lăn kim. Cùng với các dưỡng chất cung cấp trong suốt liệu trình, những vùng sẹo hình thành dưới da nhanh chóng được kích thích và khởi động cơ chế  tự làm lành, lấp đầy vết sẹo mà không hề gây tổn thương vùng da kế cận.

Tác dụng của thay da siêu vi điểm?

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời, giải quyết các vấn đề khó khăn nhất trên da – điều mà không phải công nghệ nào cũng thực hiện được.

Thay da siêu vi điểm tại lona spa

Thay da siêu vi điểm tại Lona Spa an toàn – triệt để

 

Không như những phương thức điều trị phức tạp, tốn kém, hao tốn thời gian và đe doạ về nguy cơ rủi ro cao như trước đây, thay da siêu vi điểm mang đến tác dụng nhanh chóng trong một thời gian ngắn và đảm bảo mức độ an toàn, không bóc tách, xâm lấn, không ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Với việc tăng sinh mạnh mẽ collagen cùng sự thúc đẩy thay đổi cấu trúc tế bào, cấu trúc sinh học liên tục tăng trưởng, bứt phá eslatin và collagen xấu mang đến hiệu quả điều trị các loại sẹo cứng đầu, sẹo lâu năm, sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo mụn trông thấy.

Thay da siêu vi điểm, lựa chọn hoàn hảo để phục hồi da sẹo, trẻ hoá da, “biến hoá” gương mặt với làn da hoàn hảo mà không hề lo sợ đến sự tác động của các yếu tố bên ngoài.