Tại sao bạn nên chọn công nghệ RF nâng cơ mặt?

Untitled-1

Khi bước vào tuổi trung niên, vết nhăn và da chảy xệ trở thành 2 nổi ám ảnh lớn đối với phụ nữ. Công nghệ RF hiện đại là giải pháp giúp chị em điều trị vết nhăn, nâng cơ mặt, trả lại làn da căng bóng, rạng ngời.

 

Làn da lão hoá nhanh sau 30 tuổi.

Khi bước vào ngưỡng tuổi 30, làn da bắt đầu hiện rõ những vấn đề của lão hoá. Hệ quả của tiến trình tăng sinh collagen và eslatin khiến da chảy xệ, chùng nhão, xuất hiện nếp nhăn và không còn giữ được sự tươi tắn như ngưỡng tuổi đôi mươi. Thêm vào đó, sự tác động từ môi trường bên ngoài cùng với quá trình thay đổi tiết tố bên trong cơ thể cộng với việc chăm sóc da không đúng cách, sử dụng mỹ phẩm có chứa các thành phần gây hại như corticoid làm teo các collagen trên da, kéo da chùng nhão.

Giải pháp tối ưu để chị em lấy lại làn da căng tràn sức sống là nâng cơ mặt bằng công nghệ RF.

nâng cơ mặt công nghệ rf

Nâng cơ mặt bằng công nghệ RF là giải pháp cho làn da lấy lạị sự hoàn hảo

Nâng cơ mặt công nghệ RF là gì?

Công nghệ RF nâng cơ mặt là giải pháp thẩm mỹ mang tính hiện đại, là phương thức điều trị nâng cơ, trẻ hoá da, là nếp nhăn, xoá bay da chùng nhão không xâm lấn, không bóc tách, không hao tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nếu như với các giải pháp truyền thống, bạn thường đầu tư khá nhiều thời gian và công sức cho việc nghiên cứu, tìm tòi mọi cách phối hợp và tận dụng triệt để công dụng của chúng thì nay, với công nghệ RF, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì. Chỉ cần nằm thư giãn trong 140, sau đó bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về làn da hoàn hảo của mình.

nâng cơ mặt công nghệ rf

Nâng cơ mặt công nghệ RF

Nâng cơ mặt công nghệ RF sử dụng bước sóng RF tác động sâu đến tầng trung bì. Đây là nơi sản sinh vá tái tạo sợi collagen, eslatin. Tại tầng trung bì, nhờ tác động của sóng RF, sợi collagen lỏng lẻo được kéo căng, hình thành lớp khung nâng đỡ vững chải từ phía trong, chính khung nâng này khiến làn da bề mặt trở nên săn chắc và đàn hồi. Qúa trình nén oxy tăng cường, đi sóng Bio, đi sóng siêu âm, đắp mặt nạ collagen vàng 24k trong liệu trình, tất cả sẽ mang đến cho bạn làn da như mong ước.

Có thể cho rằng, nâng cơ mặt công nghệ RF hiện đại là một bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ đương thời. Với nâng cơ mặt công nghệ RF, bạn không còn phải lo lắng về lão hoá, sạm nám, chùng nhão. Tất cả sẽ giúp bạn biến hoá làn da trẻ, đẹp, rạng ngời mà không còn phải khổ sở vật lộn với sự đau đớn của các phương pháp thẩm mỹ hay nơm nớp rủi ro trước những loại thuốc đặc trị.