Tác nhân gây khô da và cách chăm sóc da khô, mất nước hiệu quả.

tre-hoa-da-hifu-vien-tham-my-ha-noi

Một làn da khoẻ mạnh sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố về độ ẩm và hàng rào bảo vệ của da. Một khi da mất ẩm kết hợp sự xâm hại của các tác nhân bên ngoài, da sẽ trở nên khô hơn. Vậy làm thế nào để chăm sóc da khô, mất nước hiệu quả?

Ngoài độ ẩm và hàng rào bảo vệ, vẫn còn rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự khô của da.

Điều trị sai phương pháp.

Việc chăm sóc da khô, mất nước không đúng cách không những làm hiệu quả điều trị trở nên tiêu cực mà còn khiến tình trạng khô của da có những diễn biến tiêu cực, tác động sâu đến hệ thống cung cấp ẩm ở các lớp tế bào. Để biết được phương pháp điều trị đúng đắn, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia, nhà tư vấn, nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất trong quá trình chăm sóc da khô, mất nước tại  tphcm – thị trường làm đẹp sôi động nói riêng và trên cả nước nói chung.

Ánh nắng mặt trời.

Ánh nắng mặt trời cũng là một trong những yếu tố khiến làn da bị khô. Do đó, khi ra nắng, bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng để tạo lớp hàng rào bảo vệ da. Lưu ý rằng các loại kem chống nắng hay bất cứ các sản phẩm chăm sóc da an toàn đều không được chứa hương liệu vì các loại phẩm màu sẽ khiến da dễ khô hơn.

chăm sóc da khô, mất nước

Cần có một phương pháp chăm sóc da khô, mất nước hiệu quả

Mất nước.

Lượng nước cơ thể chu cấp cho da phụ thuộc vào lượng nước được cân bằng trong cơ thể. Mất nước là nguyên nhân cơ bản làm bị khô. Qúa trình chăm sóc da khô, mất nước hoàn toàn sẽ không đạt được hiệu quả nếu bạn lơ là việc bổ sung nước.Theo khuyến cáo của các bác sĩ và chuyên gia, mỗi ngày một người nên duy trì mức nước 1,5l để đảm bảo sức khoẻ cho cơ thể và làn da.

Các tác nhân không ngờ dưới đây cũng là nguyên nhân làm da dễ trở nên khô hơn.

Tiếp xúc với nước ấm quá lâu.

  • Trang phục làm từ những nguyên liệu dễ gây kích ứng: len…
  • Dùng sản phẩm chăm  sóc chứa hương liệu, phẩm màu.
  • Chế độ dinh dưỡng nghèo nàn.

Làm thế nào để chăm sóc da khô, mất nước hiệu quả?

Lựa chọn giải pháp điều trị và chăm sóc da như thế nào luôn là vấn đề được nhiều người sở hữu làn da khô ráp quan tâm.

Ngành công nghiệp làm đẹp hiện đại rất chú trọng đến vấn đề chăm sóc da, việc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng hàng loạt các giải pháp làm đẹp hàng đầu trên thế giới cho thấy, chúng ta đang thật sự nghiêm túc trong việc đầu tư công nghệ ngành thẩm mỹ. Tương tự, các liệu trình chăm sóc da khô, mất nước tại tphcm cũng nhận được sự chú tâm đầu tư rất lớn từ các viện làm đẹp tại thị trường đầy tiềm năng này.

chăm sóc da khô, mất nước

Chăm sóc da khô, da mất nước mang đến sự tươi trẻ cho làn da

Chăm sóc da khô, mất nước bằng cách ứng dụng công nghệ OxyJet đang được biết đến như là một trong những giải pháp giúp phục hồi làn da tươi trẻ. Với loại công nghệ hiện đại này, toàn bộ dưỡng chất, oxy tươi và chất cung cấp ẩm sẽ được đưa sâu vào trong từng tế bào da, cải thiện sự mềm  mại, mịn màng và tươi trẻ cho làn da.

Lona Spa là một trong những Spa ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc da khô, mất nước tại tphcm. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm 14 bước liệu trình chăm sóc, nâng niu hoàn hảo.

Hãy yên tâm giao phó làn da của bạn cho Lona Spa. Chúng tôi cam kết sẽ đánh bay hoàn toàn tróc vảy, vết nhăn khô ráp, thức tỉnh nét tươi tắn, trẻ trung tròn vẹn cho dung mạo hoàn hảo của làn da.