Tác hại khi không điều trị vùng mắt có quầng thâm.

1

Quầng thâm là hiện tượng vùng da dưới mắt bị sẫm màu, tối màu do nhiều nguyên nhân, điều này làm gương mặt trở nên mệt mỏi, ủ rũ. Nếu không tìm đúng phương pháp điều trị vùng mắt hiệu quả bạn sẽ rất dễ gặp phải nhiều tác hại khôn lường.

Nhiều người nghĩ rằng, quầng thâm xuất hiện ở mắt là hiện tượng rất bình thường, là dấu hiệu có thể khắc phục được nên chủ quan, không tìm phương pháp điều trị vùng mắt đúng đắn để khắc phục tình trạng này. Quầng thâm có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và sắc diện của bạn.

Mắt kém linh hoạt.

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn”, một đôi mắt to, tròn, đẹp luôn trở thành tâm điểm lôi cuốn mọi ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, khi những vết thâm quầng của mắt xuất hiện, đôi mắt ngay sẽ trở nên kém linh hoạt và thiếu sức sống. Sự nhanh nhẹn, tinh anh cùng thần thái tươi trẻ , đầy năng lượng sẽ bị suy giảm nhiều phần bởi quầng thâm dưới mắt.

điều trị vùng mắt

Đôi mắt sáng tinh anh luôn mang lại sắc thái trẻ trung, rạng ngời

 

Gương mặt mệt mỏi.

Không những ảnh hưởng đến sự tinh anh của mắt, quầng thâm còn là nguyên nhân khiến tổng thể gương mặt, sắc diện của bạn trông vô cùng nhợt nhạt và mệt mỏi. Dù có nguỵ trang kỹ vùng da sậm màu dưới mắt như thế nào, bạn cũng không dễ che dấu đi được sự kém sắc gây ra bởi đôi mắt lờ đờ.

Tăng khả năng cận thị và viễn thị.

Cận thị và viễn thị là các tật khúc xạ thường gặp nhất của mắt, các tật này khiến cơ mắt trông rất mệt mỏi dẫn đến việc tăng sắc tố quanh mắt. Tìm ra giải pháp điều trị vùng mắt nhanh chóng cũng là giải pháp giúp bạn hạn chế được tình trạng cận thị và viễn thị.

Làm thế nào để điều trị vùng mắt có cuồng thâm dứt điểm – an toàn?

Ngoài phương pháp điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen – công nghệ tiên tiến nhất dành cho vùng da khu vực mắt bạn còn có thể áp dụng các phương pháp đơn giản hơn. Một số cách chữa trị tức thì được vận dụng nhiều hiện nay là che quầng thâm bằng lớp make up, đắp mặt nạ dưa leo, túi trà, tuy vậy những giải pháp này chỉ mang tính tạm thời và tốn khá nhiều thời gian thực hiện. Do vậy, để loại bỏ hoàn toàn quầng thâm mắt, bạn nên biết đến một giải pháp an toàn.

điều trị vùng mắt

Điều trị vùng mắt có quầng thâm bằng công nghệ Plasma Pen mang lại hiệu quả cao

 

Điều trị vùng mắt bằng công nghệ Plasma Pen là giải pháp được cho là an toàn và triệt để loại bỏ ngay tức thời vùng da sậm màu dưới mắt. Plasma Pen là công nghệ hiện đại, điều trị vùng mắt nhanh, an toàn, hiệu quả mà không phải mất quá nhiều thời gian điều trị cũng như nghỉ dưỡng.

công nghệ Plasma Pen có khả năng ức chế các hoạt động của sắc tố melamin và kích thích sự tăng sinh tự nhiên của collagen, xoá mờ nhanh các mạch máu thâm đen nằm dưới mí mắt, thổi bay quầng thâm, trả lại sắc diện trẻ trung, rạng ngời như tuổi đôi mươi.