Tác hại của việc lười tẩy tế bào chết

tac-hai-cua-viec-luoi-tay-te-bao-chet-2

Tẩy tế bào chết là một công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc da. Việc lười thực hiện công đoạn này mang đến nhiều hậu quả khôn lường.

Hậu quả của việc lười tẩy tế bào chết.

Khi còn trẻ, làn da hoạt động theo cơ chế tự loại bỏ tế bào vô cùng mạnh mẽ, điều này có nghĩa bạn không cần phải thường xuyên thực hiện quy trình làm sạch da nhưng lúc tuổi càng cao, cơ chế tự động này giảm dần, lớp tế bào thừa sẽ nằm lại trên da. Nếu không thực hiện nhanh việc loại bỏ tế bào chết, làn da rất dễ rơi vào tình trạng khô ráp, sần sùi, mất thẩm mỹ.

Việc tẩy tế bào chết góp phần quan trọng trong khả năng thúc đẩy sự lưu thông khí huyết. Khi khí huyết lưu thông, làn da sẽ hồng hào khoẻ mạnh. Ngược lại, khí huyết giảm khả năng lưu chuyển, sự sản sinh tế bào non hạn chế làm da mất sự mịn màng, tươi trẻ.

tẩy tế bào chết tại Lona Spa

Tế bào chết cần được thực hiện thường xuyên cho da

Công đoạn đào thải da chết cũng được đánh giá như là bước “dọn đường” cho các quy trình làm đẹp tiếp theo. Điều này đồng nghĩa với việc khi mọi cặn bã trên da được “tống cổ”, các dưỡng chất và sản phẩm chăm sóc da có cơ hội thẩm thấu và phát huy tốt công dụng. Dĩ nhiên, điều này chỉ hiệu quả tức thì với những liệu trình được thực hiện bài bản chứ không phải là các phương pháp truyền thống thông thường. Để tìm thấy sự chất lượng, tận tuỵ và chuyên nghiệp, liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Giống như quá trình chống nắng, loại bỏ tế bào chết là một bước không thể thiếu trong quy trình làm đẹp. Như một hình thức thư giãn kết hợp làm đẹp da, tẩy tế bào chết tại Lona Spa được thực hiện đan xen các động tác massage thư giãn. Do đó, ngoài việc chăm sóc da, tại Lona Spa bạn còn được tận hưởng không khí và dịch vụ giúp giải toả căng thẳng cho tinh thần thư thái nhẹ nhàng.

tẩy tế bào chết tại Lona Spa

Tẩy tế bào chết là bước “dọn đường” cho da hấp thụ dưỡng chất

Những lưu ý nào khi thực hiện tẩy tế bào chết cho da?

Làm đẹp là tốt nhưng làm đẹp không đúng sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Với việc tẩy tế bào chết cũng vậy, bạn chỉ nên áp dụng 2 lần/tuần với những làn da có đặc tính nhờn. Với da trung tính và hỗn hợp quy trình này nên thực hiện mỗi tuần/lần. Các loại da khô và da nhạy cảm, tần suất này có thể giãn ra khoảng 1 lần/tháng.

Có rất nhiều cách giúp bạn tẩy tế bào chết hiệu quả, song để đạt được làn da như mong muốn và tận hưởng các gói dịch vụ tuyệt vời khác, Lona Spa là điểm đến chất lượng cho bạn thực hiện liệu trình này.

Tham khảo liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa ngay hôm nay để trải nghiệm sự hoàn hảo của một làn da đẹp bạn nhé!