Sóng RF có vai trò gì trong điều trị nám?

25

Dù chẳng ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nhưng các vết nám luôn trở thành nổi ám ảnh dai dẳng của phụ nữ khi bước qua độ tuổi 30. Sở dĩ, nám gây phiền toái với phái đẹp bởi chúng ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoại hình, đánh mất kha khá phần tự tin và gây khó khăn trong việc tìm kiếm một liệu trình điều trị nám hiệu quả.

Nám là những đốm nhỏ li ti, xuất hiện trên gương mặt và dày đặc ở 2 gò má, chóp mũi và phần trán. Rất khó để điều trị nám tận gốc đặc biệt là khi để chúng lan sâu và rộng. Nguyên nhân gây ra nám chủ yếu là do yếu tố di truyền hoặc sự thay đổi đột ngột của nội tiết tố. Điều này làm cho các sắc tố melamin tăng sinh, bị đẩy sâu vào lớp thượng bì và sinh ra nám.

Untitled-1

Nám rất khó để điều trị tận gốc

Với chị em phụ nữ, điều trị nám có rất nhiều phương thức. Trong đó, các giải pháp truyền thống đơn giản được vận dụng khá thường xuyên. Tuy vậy, đó cũng lại là phương thức gây mất thời gian nhưng không đảm bảo trọn vẹn hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và điều trị nám ngày cao của các chị em phụ nữ, Lona Spa đã nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp điều trị nám bằng công nghệ OPT. Đây là công nghệ nhận được nhiều phản ứng tích cực từ những chuyên gia và người từng điều trị.

Điều trị nám bằng công nghệ OPT là giải pháp làm đẹp mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ khắc phục một cách hoàn hảo những hạn chế của các phương pháp trước đây, OPT kết hợp với bước sóng RF giúp hiệu quả năng lượng được kiểm soát tốt hơn trong suốt quá trình điều trị. Sóng RF có vai trò làm các cấu trúc da săn chắc, tái tạo và sản sinh collagen, eslatin, góp phần trực tiếp giúp da cải thiện độ đàn hồi. Đó là lý do nhiều người sau liệu trình điều trị nám bằng công nghệ OPT đã sở hữu được làn da trắng hồng hoàn hảo.

25

Sóng RF có vai trò quan trọng trong điều trị nám

Điều trị nám bằng công nghệ OPT hấp thu và sản sinh mạnh mẽ lượng nhiệt cần thiết. Lượng nhiệt này tác động trực tiếp vào lớp biểu bì và trung bì, nhẹ nhàng xoá bỏ đi các vết nám, điều trị nám hiệu quả mà không làm thương tổn da.

Với giải pháp điều trị nám bằng công nghệ OPT, bạn không những xua tan nổi lo về phương thức điều trị nám hiệu quả, đánh bật nám tận gốc, xoá tan đồi mồi, tàn nhang mà còn dễ dàng sở hữu làn da đẹp nhờ hiệu quả kết hợp của liệu trình.

Giờ đây, để điều trị nám, xoá tàn nhang, chăm sóc và trẻ hoá da không còn là vấn khiến bạn lo lắng nữa, phải không?