Phương pháp nào điều trị nám hiệu quả ?

bia

Một trong những vấn đề gây phiền lòng nhất của chị em khi bước qua 30 đó là nám da. Vậy phương pháp nào giúp chị em phụ nữ điều trị nám da hiệu quả nhất?

Nám da là gì?

Khi bước vào độ tuổi 30,  làn da phụ nữ xuất hiện rất nhiều vấn đề do hậu quả của lão hoá trong đó có nám da. Việc điều trị nám cũng diễn ra tương đối khó khăn nếu không tìm đến giải  pháp phù hợp.

Khi gương mặt phụ nữ xuất hiện những đốm nhỏ li ti, có màu vàng, nâu vàng hoặc nâu đen, đó là dấu hiệu của nám da. Nám thường tập trung ở gò má, mũi và số ít ở trán. Những làn da càng đẹp, trắng sáng, mỏng manh, mịn màng thì càng trở thành “mãnh đất màu mỡ” cho nám xuất hiện. Nhiều chị em lo lắng về sự lây lan của những chấm nhỏ li ti này ra toàn bộ gương mặt nên đã nhanh chóng tìm đến nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Tuy nhiên, để điều trị nám hiệu quả, bạn cần phải nghiên cứu một liệu trình bài bản cùng sự hỗ trợ của các giải pháp mang tính công nghệ cao.

Điều trị nám da bằng công nghệ OPT

Phụ nữ luôn mong muốn có được làn da hoàn hảo

Điều trị nám da bằng công nghệ OPT.

Nám da là nguyên nhân gây ra nhiều phiền toái trong đời sống và công việc, cản trở cơ hội và làm mất đi nhiều phần tự tin của phái đẹp. Khi phát hiện da xuất hiện các vết nám, ngay lập tức, chị em cần tìm đến một giải pháp điều trị nám hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng lây lan của chúng. Điều trị nám bằng công nghệ OPT được đánh giá là một trong những phương thức hoàn thức hoàn hảo giúp đánh bay tất cả các loại nám, kể cả nám lâu năm.

OPT là giải pháp làm đẹp áp dụng kỹ thuật tiên tiến, sử dụng bước sóng có tần số phù hợp, bước sóng này sinh ra một luồng ánh sáng chiếu trực tiếp vào da, không có tác động của cơ học, không tẩy, bóc tách, đảm bảo toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Điều trị nám da bằng công nghệ OPT

Điều trị nám da bằng công nghệ OPT là giài pháp hoàn hảo cho da bị nám

Công nghệ OPT điều trị nám như thế nào?

Điều trị nám bằng công nghệ OPT sử dụng sóng RF, loại sóng này có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp thượng bì. Nhờ vào hoạt động của RF, hiệu quả điều trị không chỉ xoá tan vết nám mà còn giải quyết triệt để các nếp nhăn, cơ chảy xệ, làm săn chắc các vùng da kém đàn hồi. Tuỳ vào các cường độ khác nhau, sóng RF sẽ tập trung cải thiện các vấn đề khác nhau của da.

Đối với vấn đề điều trị nám, RF cung cấp một luồng năng lượng đi sâu vào da tận 20mm làm thay đổi điện cực phân tử nước trong tế bào da và mỡ, thúc đẩy sự tăng sinh collagen, sản sinh sợi eslatin, sắp xếp cấu trúc da mang trả lại làn da rạng ngời, tươi tắn.