Phương pháp điều trị sẹo rổ trên mặt

Untitled-1

Điều trị sẹo rổ luôn là vấn đề rất khó khăn với người có sẹo hình thành lâu năm. Vậy, phương pháp điều trị nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người bị sẹo?

Có mấy loại sẹo rổ?

Da mặt đang trong giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật, mụn, thuỷ đậu…có khả năng hình thành sẹo rổ cao nhất. Loại sẹo này được đánh giá là một trong nhóm sẹo cứng đầu, khó xoá bỏ triệt để và để cải thiện tình trạng này, người ta thường nhờ đến sự can thiệp của các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tin cậy vào một phương pháp điều trị sẹo rổ hiện đại.

Thông thường, sẹo rổ gồm các loại sau:

  • Sẹo lồi: Loại sẹo này dễ nhận biết do có màu đỏ, phình to, gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Sẹo lồi hình thành từ những tổn thương do phẫu thuật hoặc trầy xước.
  • Sẹo rổ: Sẹo rổ là hậu quả của một quá trình dài làm các lien kết dưới da bị kéo giãn mạnh. Những vết rạn sau sinh nở cũng có nguy cơ hình thành sẹo rổ rất cao.

Untitled-1

Sẹo rổ là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ cho gương mặt

Phương pháp điều trọ sẹo rổ nào hiệu quả?

Để điều trị sẹo rổ, người ta thường nhờ đến sự can thiệp của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Những giải pháp để “cứu” làn da sẹo rổ được đưa ra bao gồm cà da, phẫu thuật cắt ghép, điều trị bằng tia lazer và công nghệ Oxy Jet.

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet được các chuyên gia thẩm mỹ và làm đẹp trên thế giới đánh giá rất cao về hiệu quả.  Oxy Jet là công nghệ áp dụng phương pháp cao phân ly.  Phương pháp này có vai trò ion hoá các chất có trong không khí để tạo thành oxy tinh khiết. Lượng Oxy do công nghệ Oxy Jet tạo ra có độ tinh khiết lên đến 98%. Đây chính là mấu chốt làm cho quá trình điều trị sẹo rổ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet dẫn  truyền toàn bộ lượng oxy tinh khiết dưới sự hỗ trợ của các thiết bị đặc biệt: đầu phun sương, đầu nén, các tinh chất dưỡng da đặc biệt (serum, essence…), đèn chiếu lumi 8, mặt nạ. Tất cả những thiết bị này phối hợp, tạo ra nguồn lực đẩy oxy thẩm thấu trực tiếp vào các vùng da, điều trị sẹo rổ dứt điểm.

  • Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet còn mang đến những hiệu quả tuyệt vời như:
  • Làm sạch sâu từ bên trong, lấy đi toàn bộ bụi bẩn, vi khuẩn, làm sạch mụn.
  • Bổ sung lượng ẩm dồi dào cho làn da tươi trẻ.
  • Điều trị sẹo rổ, mụn trứng cá, mụn thâm…dứt điểm.
  • Xoá bỏ nếp nhăn, tàn nhang và thâm nám.
  • Trì hoãn quá trình lão hoá, làm trẻ hoá da, chắc da, mịn màng, tươi sáng.

Hơn bất kỳ công nghệ nào, điều trị sẹo rổ bằng Oxy Jet chính là giải pháp hoàn hảo cho làn da bạn phục hồi nhanh nhất. Dĩ nhiên, không chỉ dừng lại ở điều trị sẹo rổ, Oxy Jet còn mang đến nhiều giải pháp tuyệt vời để cứu vãn làn da đang dần lão hoá.