Oxy Jet có dừng lại ở điều trị sẹo rổ?

bi

Oxy Jet trước nay luôn được biết đến như một phương pháp điều trị mụn rổ dứt điểm, an toàn và mang lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng. Tuy vậy, ngoài điều trị sẹo rổ, bạn có biết công nghệ Oxy Jet còn mang lại những hiệu quả thần kỳ nào?

Oxy Jet là công nghệ làm đẹp tiên tiến, đã được ứng dụng vào quy trình của nhiều trung tâm thẩm mỹ và Spa tại Việt Nam, trong đó có Lonaspa. Được biết đến là giải pháp điều trị sẹo rổ tối ưu bằng phương pháp dẫn truyền oxy tinh khiết hơn 90% vào tế bào da, thúc đẩy quá trình tạo collagen, cấu trúc lại tế bào. Đối với liệu trình điều trị sẹo rổ, Oxy Jet giúp lưu thông hệ bạch huyết, đào thải toàn bộ độc tố hình thành dưới bề mặt da, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tái tạo tế bào, mang đến một làn da mới mẻ, trẻ trung, mịn màng hơn gấp nhiều lần.

80

Oxy Jet là công nghệ làm đẹp hiện đại

Oxy Jet có dừng lại ở điều trị sẹo rổ?

Điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet chưa phải là giải pháp duy nhất của loại hình công nghệ làm đẹp hiện đại này. Ngoài điều trị sẹo rổ, Oxy Jet còn giải quyết được nhiều vấn đề rắc rối khác của da, bao gồm cả những vấn đề tồn đọng lâu năm.

Trị mụn: Tương tự như phương thức hoạt động của liệu trình điều trị sẹo rổ bằng Oxy Jet, công nghệ này có khả năng tiêu diệt tận gốc các mầm bệnh yếm khí, những vi khuẩn, vi rút là nguyên nhân trực tiếp sinh ra mụn. Chưa hết, Oxy Jet còn tạo ra được một môi trường kháng khuẩn, bảo vệ da, ngăn ngừa sự tái sinh của mụn đồng thời cung cấp đầy đủ Oxy và dưỡng chất cho da.

bi

Oxy Jet chăm sóc làn da chắc khỏe

Làm sáng da, đánh bay vết thâm nám, xỉn màu: Oxy được dẫn truyền vào da thông qua quá trình điều trị sẹo rổ sẽ tăng cường sự hô hấp của các tế bào, đẩy nhanh sự trao đổi chất, đào thải toàn bộ các loại độc tố.

Giảm nếp nhăn: Qúa trình trẻ hóa da cũng được thực hiện thông qua liệu trình điều trị sẹo rỗ bởi lượng oxy cung cấp sẽ giúp quá trình chuyển hóa và lưu thông vi mô của tế bào diễn ra hiệu quả. Collagen được sản sinh liên tục, cấu trúc da được phục hồi và cải thiện.

Giảm thâm quầng mắt, bọng mắt: Oxy thâm nhập vào tận tế bào trong cùng của làn da, kích thích sự trao đổi chất, đẩy mạnh sự lưu thông bạch huyết. Các độc tố dưới da qua đó cũng được đẩy ra khỏi vùng da và trả lại làn da khỏe mạnh, nhất là vùng da quanh mắt.

Như vậy, điều trị sẹo rổ bằng công nghệ Oxy Jet chưa phải là giải pháp duy nhất mang trả lại cho phái đẹp làn da như thuở ban đầu. Với Oxy Jey, không chỉ là điều trị sẹo rổ, các vấn đề khác về da như mụn, vết thâm nám, tàn nhang, nếp nhăn hay cuồng thâm mắt đều được giải quyết dứt điểm, cho bạn vẻ đẹp tràn đầy tươi tắn, tự tin và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.