Những lầm tưởng về việc tẩy tế bào chết

nhung-lam-tuong-ve-viec-tay-te-bao-chet-1

Tẩy tế bào chết là công đoạn chăm sóc da cơ bản nhất song không phải ai cũng thực hiện đúng cách. Đâu là những lầm tưởng thường gặp về việc tẩy tế bào chết?

Việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra hàng giờ, theo thống kê, mỗi ngày cơ thể có hàng tỷ tế bào mới được sinh ra, cùng lúc hàng tỷ tế bào thừa được loại bỏ. Thông thường, các tế bào thừa của da sẽ tự hoạt động theo cơ chế loại bỏ, sau một thời gian sẽ bong tróc nhưng do tuổi tác, môi trường và mỹ phẩm, các tế bào thừa này tích tụ dần thành mảng dày làm bề mặt da xỉn màu, bong tróc, khô ráp gây khó khăn cho việc hấp thụ dưỡng chất. Nếu không thực hiện liệu trình tẩy tế bào chết thường xuyên, tất yếu, các lỗ chân lông sẽ bị ách tắc gây mụn.

Với vấn đề loại bỏ tế bào chết, phái đẹp thường mắc phải những lầm tưởng dưới đây:

Tẩy khô sẽ hiệu quả hơn.

Thực tế, tẩy tế bào chết cho da bằng những sản phẩm chứa hạt sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn kết quả. Song, việc này về lâu dài sẽ làm da trở nên khô hơn thậm chí xuất hiện vết nứt khó lành. Để quá trình loại bỏ da chết an toàn cho làn da mịn màng, trắng sáng khoẻ mạnh, bạn nên tìm  đến phương pháp tẩy tế bào chết tại Lona Spa, liệu trình tẩy chuyên sâu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và lành nghề.

tẩy tế bào chết tại Lona Spa

Chăm sóc da tại Spa là xu hướng hiện đại ngày nay

Tẩy da chết thường xuyên da sẽ đẹp hơn.

Quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Mỗi ngày, tế bào liên tục loại bỏ và sản sinh, nếu tế bào mới hình thành, chưa kịp trưởng thành mà đã bị loại bỏ sớm sẽ dẫn đến tình trạng da khô. Do đó, Lona Spa khuyên bạn 1 tuần nên thực hiện liệu trình này 1 lần với da thường, da nhạy cảm, da nhờn khoảng 1 tháng/lần, da thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm tốt nhất là 2 lần/tuần. Để đạt an toàn và hiệu quả nhanh nhất, liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa là giải pháp hoàn hảo cho mọi loại da hiện nay.

tẩy tế bào chết tại Lona Spa

Tẩy tế bào chết là công đoạn chăm sóc da quan trọng

Không cần dưỡng ẩm.

Nhiều người cho rằng việc tẩy da chết đã là bước làm sạch, lấy toàn bộ cặn bã cho da, tuy vậy, công đoạn này vô tình khiến da mất đi một lượng ẩm nhất định. Với trường hợp tự thực hiện liệu trình tại nhà, bạn nên lưu ý đến việc sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm. Với trường hợp sử dụng các liệu trình chuyên sâu tại Spa và viện chăm sóc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề giữ ẩm bởi đây là yếu tố rất được xem trọng.

Tẩy da chết tuy là công đoạn đơn giản nhưng không phải ai cũng chú ý đến liệu trình này. Liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa được thực hiện bằng đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong không gian đẳng cấp!