Nguyên nhân và cách điều trị mụn viêm nang lông

Dieu_tri_mun_viem_nang_long_1

Bằng các phương pháp truyền thống bạn không thể điều trị mụn viêm nang lông dứt điểm. Làm thế nào để xoá tan nhanh những nốt mụn nguy hiểm này?

Mụn viêm nang lông là gì?

Mụn viêm nang lông là một trong những căn bệnh liên quan đến viêm nhiễm da. Biểu hiện dễ nhận thấy nhất của viêm nang lông là việc xuất hiện các nốt nhỏ màu đen, nâu, nâu đỏ hoặc xuất hiện mụn bọc ngay lỗ chân lông. Người mắc bệnh nếu không tìm phương pháp điều trị mụn viêm nang lông hiệu quả lâu ngày làm mụn phát triển, gây ngứa ngáy, ảnh hưởng đến hệ bài tiết và sinh ra nhiều hệ quả khó lường.

Mụn viêm nang lông có thể gây ra nhiều hệ luỵ nguy hiểm

Các nguyên nhân gây ra mụn viêm nang lông.

Mụn viêm nang lông gây ra chủ yếu do vi khuẩn và các loại virus xuất hiện trong cuộc sống sinh hoạt bình thường. Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, trong hầu hết các trường hợp mụn viêm nang lông gây ra là do nhiễm khuẩn và vi khuẩn chủ yếu là Staphylocus.

Bên cạnh đó, nhiều nguyên nhân phổ biến khác cũng là nguyên nhân gây xuất hiện mụn và làm chúng biến tướng trở nên trầm trọng hơn.

Do tuyến dầu: Sự rối loạn tuyến dầu, dầu tiết ra quá mức hoặc quá ít gây khô và bưng bít nang lông, làm cản trở sự phát triển của các sợi lông gián tiếp gây ra mụn viêm nang lông. Khi lỗ chân lông bị bưng bít, không thông thoáng, làm vi khuẩn, nấm, virus có điều kiện phát triển, sinh sôi.

Do vệ sinh không đúng cách: Việc cạo, nhổ hoặc tẩy lông và vệ sinh không đúng cách có thể khiến nang lông bị nhiễm trùng và gây ra tình trạng viêm nhiễm các lỗ chân lông, gây bệnh viêm nang lông.

Điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp điều trị loại mụn này hiệu quả, song lại vướng nhiều khuyết điểm như thời gian điều trị và mức độ triệt để. Đó là lý do ngành công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp đã không ngừng nổ lực nghiên cứu và đưa vào ứng dụng liệu trình điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT. Liệu trình này đã và đang được đưa vào áp dụng tại các viện chăm sóc da và spa trong đó có Lona Spa và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực.

Điều trị mụn viêm nang lông tại Lona Spa trị mụn triệt để

Điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT tại Lona Spa là liệu trình giúp chị em đạt được hiệu quả trị mụn vĩnh viễn mà không lo sự biến tướng nguy hiểm do mụn để lại trên khuôn mặt. Điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT sử dụng công nghệ nén oxy tăng cường, cung cấp oxi tươi và khoáng chất giúp chúng len lõi sâu vào biểu bì làm lành vùng da bị hư tổn mà không hề xâm lấn, bóc tách hay hao tốn quá nhiều thời gian như những phương pháp thông thường.

Liệu trình điều trị mụn viêm nang lông bằng công nghệ OPT tại Lona Spa là giải pháp nhanh, an toàn và hiệu quả dành cho những quý cô không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc trị mụn.