Nguyên nhân gây béo và cách giảm béo hữu hiệu.

H

Đường cong quyến rũ luôn là vũ khí chết người của phái đẹp, giúp phái đẹp  tự tin, hấp dẫn và dễ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Song, ngày nay, tình trạng béo, thừa cân xuất hiện nhiều ở phụ nữ lười vận động, người làm văn phòng. Vậy đâu là nguyên nhân gây béo, cách giảm béo thế nào là hiệu quả nhất?

 

  1. Nguyên nhân gây béo.

Tình trạng béo, đặc biệt là béo bụng dần trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại. Nhiều người đã nổ lực giảm béo nhưng không đạt hiệu quả. Dưới đây là các nguyên nhân phổ biến gây ra béo, thừa cân.

Bước vào tuổi trung niên.

Khi bước vào độ tuổi trung niên, những biến đổi về sinh lý là nguyên nhân khiến cơ thể bị mất cân bằng trọng lượng. Qúa trình thay đổi  chất theo đó  cũng diễn ra chậm chạp hơn, khả năng đốt cháy mỡ thừa kém do lượng calories hoạt động kém. Đó là nguyên nhân sản sinh ra một lượng mỡ lớn trên cơ thể, đặc biệt tập trung nhiều ở vùng bụng.

G

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra béo

Béo do bẩm sinh.

Có rất nhiều trường hợp “hít không khí cũng béo” và nổ lực rất lớn trong việc giảm béo nhưng đều thất bại. Những người có ông bà, bố mẹ mắc chứng béo phì, khi con được sinh ra có nguy cơ rất cao mắc phải  căn bệnh này. Đó là lý do tại sao nhiều người béo từ nhỏ nhưng sau bao nổ lực giảm béo thì lượng mỡ vẫn không thể loại bỏ.

Béo do stress.

Những áp lực về gia đình, công việc, tình cảm cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ bị béo. Khi gặp stress, bạn không những bị ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần mà sự ức chế về mặt tâm lý cũng khiến bạn dễ dàng tăng cân. Stress khiến lượng hormone cortisol tăng cao, đây là thủ phạm gây nên các lớp mỡ dày.

 

  1. Làm thế nào để giảm béo hiệu quả?

Ngoài các giải pháp giảm béo thông thường, với sự phát triển và nổ lực cải tiến không ngừng trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, giảm béo bằng công nghệ RF được biết đến như một giải pháp cứu tinh tuyệt vời cho người thừa cân.

H

Giảm béo bằng công nghệ RF

Sóng RF là một loại sóng có tần số sóng âm từ 40 KHz tới 5 MHz được sử dụng rộng rãi trong liệu pháp giảm béo an toàn hiện nay trên thế giới. Giảm béo bằng sóng RF được đánh giá là an toàn tuyệt đối nhờ vào khả năng thâm nhập và bứt phá hoàn toàn các mô mỡ dư thừa một cách có chọn lọc mà không làm tổn thương bất kỳ mô cơ, các vùng da lân cận hay các bộ phận nào khác.

Giảm béo bằng công nghệ RF mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn phương pháp phẫu thuật hút mỡ. Cùng việc giảm béo vùng bụng hoàn hảo, sóng RF còn có thể giúp bạn làm căng da mặt, da cổ, thu hẹp và giảm béo vùng đùi, tay, chân một cách an toàn, hiệu quả tối đa.