Nâng cơ mặt tại Lona Spa được thực hiện như thế nào?

hg

Nâng cơ mặt là liệu pháp được nhiều chị em lựa chọn nhằm tái tạo làn da tươi trẻ, xoá mờ nếp nhăn, chảy xệ và đẩy lùi các dấu hiệu tuổi tác. Tại Lona Spa, liệu trình này được thực hiện bằng công nghệ RF tiên tiến, khoa học và hiện đại.

Bước vào tuổi 30 – Làn da bắt đầu lão hoá.

Ngưỡng cửa 30, phụ nữ bắt đầu quan tâm về các giải pháp nâng cơ mặt, lấy lại sự tươi trẻ cho khuôn ngài. Lão hoá da là mối lo lớn nhất của phụ nữ ở độ tuổi này. Lão hoá là quá trình làm suy giảm chức năng da, làm mất đi cấu trúc tổng thể của da, tác động trực tiếp đến hệ thống mao mạch làm da yếu dần, quá trình đào thải độc tố ra ngoài bị trì trệ. Thêm vào đó, sự giảm sinh Collagen hình thành dưới da làm các mô liên kết xẹp xuống đáng kể, đây là nguyên nhân chủ yếu hình thành nên nếp nhăn, làm da chùng nhão.

Nâng cơ mặt công nghệ RF

Bước vào tuổi 30, da phụ nữ bắt đầu lão hoá

Nâng cơ mặt công nghệ RF – Giải pháp giúp da săn chắc.

RF là công nghệ tiên tiến từ lâu đã được ứng dụng trong ngành công nghiệp thẩm mỹ điều trị các vấn đề lien quan đến hư tổn da. Công nghệ RF sử dụng bước sóng năng lượng có khả năng tác động trực tiếp mà không làm tổn thương lớp thượng bì của da. Sóng RF sử dụng trong liệu pháp nâng cơ mặt có khả năng cung cấp một nguồn năng lượng điện làm thay đổi  điện cực phân tử nước trong tế bào da và mỡ. Với lượng nhiệt cao, sợi eslatin và collagen bị kéo căng, kích thích nhanh quá trình hình thành các sợi liên kết mới và lớp cơ bám da, làm nâng cơ, săn chắc da.

Liệu trình nâng cơ mặt tại Lona Spa được ứng dụng công nghệ RF và các giải pháp chăm sóc da kết hợp, da không  chỉ được trẻ hoá, xoá bay nếp nhăn, chùng nhão mà còn được cung cấp năng lượng, dưỡng chất từ sâu bên trong thông qua quá trình phun khoáng chất tinh khiết, nén Oxy tăng cường, đắp mặt nạ Collagen vàng 24k tái tạo da, cho da căng tràn sức sống.

Nâng cơ mặt công nghệ RF

Nâng cơ mặt công nghệ RF tại Lona Spa

Liệu trình nâng cơ mặt công nghệ RF được thực hiện qua 15 bước liệu trình trong 140 phút:

 1. Rửa mặt/ tẩy trang.
 2. Tẩy tế bào chết.
 3. Xông nóng.
 4. Hút dầu.
 5. Phun Oxy, khoáng chất tinh khiết làm dịu da.
 6. Nén Oxy tăng cường đề kháng cho da, làm khỏe da.
 7. Phun dưỡng chất.
 8. Đi sóng Bio.
 9. Thoa huyết thanh EGF nâng cơ, chống chảy xệ.
 10. Massage làm mềm da.
 11. Chạy sóng RF.
 12. Đắp nạ Collagen vàng 24K.
 13. Thoa huyết thanh.
 14. Đi sóng siêu âm.
 15. Thoa kem dưỡng chất chống nắng.

Công nghệ RF với những phương pháp cải tiến trong quá trình điều trị giúp tái tạo lại các vùng da như mặt, nọng cằm, cổ, ngực…Giúp tái tạo da, làm giảm vết nhăn, cung cấp dưỡng chất thiếu hụt cho da mang đến làn da tươi trẻ, mịn màng.