Nám da và cách điều trị nám bằng thảo dược

Untitled-1

Nám là tình trạng thường gặp trên làn da của phụ nữ châu Á – nơi có thời tiết nắng nóng. Đây là nổi ám ảnh lớn của phái đẹp bởi tính chất cứng đầu và khó điều trị. Có rất nhiều phương pháp trị nám dứt điểm song, điều trị nám bằng thảo dược là giải pháp mang lại hiệu quả trông thấy rõ rệt.

Có bao nhiêu loại nám?

Nám xuất hiện dưới dạng những chấm đen, nâu đen và vàng nâu tập trung thành mảng nhiều ở vùng gò má, cằm và trán. Nhìn bằng mắt thường chúng ta rất khó để phân biệt được các loại nám. Nám xuất hiện ở nhiều độ tuổi với các mức độ khác nhau, do đó để điều trị nám dứt điểm cần phải tìm ra đúng liệu trình phù hợp với hiệu quả cam kết. Điều trị nám bằng thảo dược là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang khổ sở với các vết nám cứng đầu.

điều trị nám bằng thảo dược tại lona spa

Nám làm nhiều phụ nữ khổ sở vì không tự tin

Nám hình thành do sự rối loạn các sắc tố của tế bào biểu bì, sự rối loạn này làm thay đổi nội tiết tố trong cơ thể chúng tăng cấp trầm trọng hơn khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, môi trường hay điều kiện sống. Thông thường nám thường được chia ra làm 3 loại: nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp.

Nám sâu: Nám sâu hay còn gọi là nám mảng, đây là loại nám nằm sâu dưới chân biểu bì của da vì thế rất khó tìm ra phương pháp điều trị triệt để. Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa là một gợi ý tuyệt vời để đánh bay loại nám này. Nám sâu hình thành do sự thay đổi hoocmon, sự rối loạn nội tiết tố hoặc với phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh.

Nám mảng: Nám mảng hình thành chủ yếu do các tác nhân bên ngoài, sự ảnh hưởng bởi môi trường hay do mỹ phẩm. Nám mảng dễ phân biệt bằng mắt thường bởi chúng xuất hiện ngay trên bề mặt da và có màu vàng nhạt.

Nám hỗn hợp: Nám hỗn hợp là  sự kết hợp giữa cả 2 loại nám sâu và nám mảng.

Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa – Triệt để, an toàn, hiệu quả.

Từ lâu, thảo dược đã được ứng dụng làm nguyên liệu chủ đạo trong các sản phẩm làm đẹp, với liệu trình điều trị nám bằng thảo dược, công dụng thần kỳ của nguyên liệu này một lần nữa được phát huy tối đa để đánh bay nám, tàn nhang và đồi mồi.

Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa

. Điều trị nám bằng thảo dược tại Lona Spa là một gợi ý tuyệt vời để đánh bay nám

Tại Lona Spa, thảo dược được sử dụng để đặc trị nám kết hợp với các liệu trình massage chuyên sâu giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu nhằm tối ưu hiệu quả. Điều trị nám bằng thảo dược là phương pháp được đánh giá rất cao về mức độ an toàn, hiệu quả, không để lại tổn thương, không gây đau rát hay hao tốn thời gian.

Bạn còn chần chừ điều gì? Đến ngay Lona Spa để quẳng mối lo về nám!