Mối nguy hại khi triệt lông vùng bikini tại nhà

TRIETLONG_LONASPA

Triệt lông vùng bikini có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu tự thực hiện tại nhà. Đâu là những hậu quả cảnh báo khi triệt lông vùng bikini tại nhà?

Triệt lông vùng bikini là một trong những xu hướng làm đẹp mạnh mẽ của chị em hiện nay. Nhiều người chọn phương án tự triệt lông tại nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây là giải pháp được các chuyên gia kiến nghị không nên áp dụng bởi sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường. Vậy tại sao bạn không nên tự triệt lông vùng bikini tại nhà?

Tẩy lông vùng bikini tại nhà – Mối hiểm hoạ khó lường?

Việc tẩy lông vùng bikini đối với phụ nữ phương Đông là việc khá lạ lẫm và được gắn mác “tế nhị”,  tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phái đẹp nên triệt lông vùng kín để trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn, nhất là trong mắt người mình yêu. Cũng giống như việc loại bỏ violong các vùng khác, triệt lông vùng kín là việc làm gọn các sợi lông “mất trật tự” giúp nàng trở nên tự tin hơn. Nhiều chị em hiểu được tầm quan trọng của việc triệt lông vùng bikini nên đã áp dụng giải pháp tự tỉa, triệt lại nhà. Tuy nhiên những giải pháp này không mang lại hiệu quả tối ưu và hao tốn khá nhiều thời gian.

Triệt lông trở thành nhu cầu cấp thiết của chị em hiện đại

Triệt lông tại nhà có thể để lại nhiều hậu quả khó lường như:

  • Lông mọc lại nhanh và dày hơn.
  • Da vùng kín bị tổn thương.
  • Ảnh hưởng đến cấu trúc sợi lông.
  • Dễ bị vi khuẩn tấn công, mắc bệnh phụ khoa.
  • Thâm đen vùng kín.

Giải pháp nào để triệt lông vùng bikini an toàn và hiệu quả?

Triệt lông vùng biniki tại Lona Spa là giải pháp triệt lông an toàn và được đánh giá mức độ hiệu quả cao nhất. Khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như gây cảm giác đau đớn trong quá trình triệt, làm tổn thương bề mặt da, lông mọc lại nhanh và dày, tốn thời gian quá nhiều thời gian. Triệt lông vùng bikini tại Lona Spa sởi hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sử dụng công nghệ OPT SHR phù hợp với từng loại lông giúp loại bỏ các sợi lông vùng bikini một cách tối ưu mà hoàn toàn không gây cảm giác khô da. Triệt lông vùng bikini bằng công nghệ OPT SHR không chỉ là giải pháp triệt lông hoàn hảo mà còn giúp da mềm mịn, trắng sáng hoàn hảo.

Để tránh hệ quả khôn lường, hãy chọn những giải pháp triệt lông an toàn

Với phụ nữ, vẻ đẹp là một yếu tố được xem như “sống còn”. Vì đẹp không đơn thuần thể hiện ở đường nét rạng rỡ bên ngoài mà ngay cả những vùng nhạy cảm như bikini cũng cần phải gọn, sạch, đẹp. Hãy trở thành một người phụ nữ hiện đại biết chăm sóc, biết quan tâm và biết dọn sạch lông vùng kín bằng công nghệ OPT nhé!