Liệu trình tắm trắng bùn biển diễn ra như thế nào?

3

Cùng với sự phát triển của xã hội, những chuẩn mực về cái đẹp cũng dần thay đổi. Làn da vàng đặc trưng của người Châu Á nay không còn là nét đẹp hiện đại nữa, thay vào đó người ta bắt đầu ưa chuộng làn da trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ. Đó là lý do khiến xu hướng tắm trắng bùn biển phát triển mạnh mẽvà thu hút sự quan tâm của các tín  đồ làm đẹp.

Tại sao tắm trắng bùn biển lại trở thành xu hướng?

Nhu cầu làm đẹp nói chung của chị em trong thời gian gần đây gia tăng đột biến, điều này cho thấy phụ nữ đã bắt đầu chăm chút hơn đến việc sở hữu một làn da khoẻ, mức độ trắng sáng theo đó cũng trở thành yếu tố quan trọng hơn.

Tắm trắng bùn biển dần trở thành xu hướng cũng là điều dễ hiễu khi mà tiêu chuẩn về cái đẹp dần trở nên khắc khe hơn. Thêm vào đó, thời tiết ngày càng một chuyển biến xấu dần, nắng nóng, khói bụi, ô nhiễm môi trường do sự phát triển tất yếu của nền kinh tế, nhiệt độ tăng cao hơn cùng với sự lơ là chăm sóc làn da khiến làn da của tất cả chúng  ta ngày càng sạm đen và kém chắc khoẻ.

tắm trắng bùn biển

Trắng hồng là mong muốn của rất nhiều cô gái

 

Nhu cầu tắm trắng bùn biển tại tphcm trong thời gian gần đây được biết đến như một liệu pháp giúp phái đẹp lấy lại sự tự tin cho làn da. Dĩ nhiên, xu hướng tắm trắng bùn biển lan rộng không kể bất kỳ ai, cả nam giới và phái nữ, những ai hướng đến tiêu chuẩn về một làn da trắng khoẻ đều có thể tìm đến liệu trình làm đẹp này.

Liệu trình tắm trắng bùn biển diễn ra như thế nào?

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp nói chung của thời đại, ngày càng nhiều những trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Spa đã ứng dụng thành công liệu trình tắm trắng bùn biển tại tphcm. Liệu trình này được diễn ra thông qua nhiều bước nhằm cung cấp đủ dưỡng chất và yếu tố cần thiết làm trắng và bảo vệ an toàn cho da.

tắm trắng bùn biển

Tắm trắng bùn biển dần trở thành xu hướng làm đẹp tất yếu

Tại Lona – Spa – viện chăm sóc da hàng đầu tại tphcm ứng dụng liệu trình tắm trắng bùn biển thông qua 6 bước liệu trình bài bản.

  1. Xông hơi.
  2. Thanh lọc da với khoáng chất thiên nhiên.
  3. Xả sạch với nước ấm.
  4. Đắp bùn & Ủ bùn.
  5. Tắm sạch với nước ấm.
  6. Thoa kem dưỡng trắng da OZAWA.

Cùng sự đầu tư máy móc, thiết bị kỹ thuật và công nghệ tối tân, Lona Spa luôn tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất nhằm mang đến cho khách hàng một làn da như mơ thông qua từng liệu trình điều trị. Với tắm trắng bùn biển, Lona Spa sẽ khiến bạn thổi bay nỗi lo về làn da sạm đen, thanh lọc đào thải toàn bộ độc tố ra ngoài cơ thể. Qúa trình chăm sóc và làm đẹp tại đây không những làm trắng da ngay từ lần đầu trải nghiệm mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng cho da, ngăn ngừa tăng sinh melamin, trì hoãn  quá trình lão hoá da  cho làn da với sắc diện rạng ngời.

Chỉ 90 phút để trắng sang hoàn hảo, đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn, tiết kiệm – Tại sao bạn không thử?