Liệu trình ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa

Untitled-1

Căng thẳng, mệt mỏi, áp lực của công việc, gánh nặng của cuộc sống khiến nhu cầu đi Spa thư giãn, ngâm bồn Jacuzzi của chị em phụ nữ ngày càng tăng.

Nhu cầu đi Spa chăm sóc sức khoẻ của phụ nữ ngày càng tăng.

Trong những năm gần đây, nhu cầu đi Spa chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của phụ nữ Việt dần trở nên phổ biến.  Các  liệu trình nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ kể cả nam giới là massage, chăm sóc da, ngâm bồn Jacuzzi và điều trị tổn thương trên da.

Giữa bộn bề cuộc sống với trăm ngàn ngổn ngang, khi cảm thấy bế tắc, mệt mỏi người ta dần tìm đến Spa để được “trị liệu sức khoẻ”. Tại Spa, bạn sẽ được hưởng một không gian hoàn toàn thư giãn, giúp cơ thể giải độc tố, xoá tan mọi mệt mỏi, tăng cường khí huyết lưu thông, cải thiện tinh thần phấn chấn.

ngâm bồn Jacuzzi

Ngâm bồn để giải toả áp lực, căng thẳng

Ngâm bồn Jacuzzi là một trong những phương pháp “trị liệu sức khoẻ” rất được ưa chuộng của giới văn phòng, đặc biệt là phụ nữ. Hiện nay, một trong những Spa nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng về liệu trình này là Lona Spa. Ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn vực dậy tinh thần.

Ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa.

Khác với liệu trình ở những Spa khác, ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa không chỉ giúp tinh thần trở nên phấn chấn, yêu đời, tại đây chúng tôi còn quan tâm đến sức khoẻ của làn da. Sự kết hợp kép của sữa non và khoáng chất cùng quá trình tác động đồng thời của hàng trăm tia nước li ti, làn da bạn sẽ được massage, tang đề kháng nhanh và trở nên mềm mại, mịn màng.

Đến với Lona Spa, bạn sẽ được ngâm bồn Jacuzzi thư giãn với sữa non, hương thơm phảng phất dịu nhẹ của những cánh hồng tinh khiết cùng dưỡng chất tuyệt vời do muối khoáng mang lại.

ngâm bồn Jacuzzi

Ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa

Việc ngâm bồn Jacuzzi tại Lona Spa còn mang đến những tác dụng thần kỳ khác.

Thúc đẩy sự lưu thông máu: Khi được hấp thụ một lượng nhiệt nóng, cơ thể dần ấm lên, các mạch máu được thả lỏng, tăng cường lưu thông máu và cân bằng tình trạng huyết áp.’

Thư giãn cơ khớp, cơ khớp được nới lỏng hoàn toàn làm giảm đau, giảm nhức.

  • Cải thiện tình trạng đau lưng và các vấn đề về gai đốt sống: Việc nằm ngửa sẽ giúp các cơ lưng được massage bởi hàng trăm tia nước li ti, điều này mang lại hiệu quả rất lớn. Các cơn đau sẽ thuyên giảm dần nhờ đó hạn chế tối đa việc lạm dụng thuốc giảm đau.
  • Cải thiện sức khoẻ tim mạch: Khi áp lực của nước thúc đẩy mạnh mẽ quá trình lưu thông máu, theo đó, các chức năng của tim và phổi cũng được cải thiện theo.
  • Ngâm bồn Jacuzzi  tại Lona Spa không chỉ mang lại cho bạn tình trạng sức khoẻ ổn định, giải toả áp lực tâm lý, phấn chấn tinh thần mà chúng tôi còn quan tâm chăm sóc cho làn da, cung cấp đủ dưỡng chất cho da khoẻ khoắn, tươi trẻ.

Dành ra ít nhất 2 ngày trong tuần để thư giãn cùng ngâm bồn Jacuzzi nhé, bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả chúng mang lại đấy!