Lăn kim trị sẹo rỗ mất bao lâu?

lan-kim-tri-seo-ro-mat-bao-lau-1

Với hiệu quả vượt trội, mức độ an toàn tuyệt đối, lăn kim trị sẹo rỗ đang trở thành “cơn sốt” làm đẹp với chị em, nhất là những người có các vấn đề về da.

“Cơn sốt” làm đẹp của chị em

Trở thành trào lưu làm đẹp và chữa lành tổn thương trên da, lăn kim trị sẹo rỗ đang được các chị em phái đẹp chia sẻ khắp nơi. Cùng với lăn kim trị sẹo rỗ, các phương pháp lăn kim trị nám, trị thâm, trị vết nhăn khiến nhiều chị em chưa biết không khỏi tò mò.

Với phụ nữ hiện đại, làm đẹp và chăm sóc bản thân trở thành nhu cầu và là mối quan tâm đặt lên hàng đầu. Tuy vậy, do nhiều lý do khác nhau, các vết sẹo rỗ, sẹo lõm đáng ghét xuất hiện và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, tinh thần và sự tự tin của chị em. Theo tâm lý chung, khi phát hiện làn da có  dấu hiệu sẹo, nhiều  chị em cuống cuồng tìm đủ mọi liệu pháp nhằm xoá tan các vết sẹo một cách nhanh nhất. Cũng có trường hợp vì hấp tấp đã làm da bị tổn thương, hư hoại càng gây khó khăn hơn cho quá trình hồi phục. Để tránh mất nhiều thời gian, tiền bạc và tổn thương sâu, chị em phụ nữ nên tìm đến liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa để được đảm bảo vệ mức độ an toàn, thời gian nhanh chóng cũng như chất lượng điều trị triệt để, không lo tái phát và hư tổn da.

lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa

Sau 30 phụ nữ sẽ gặp nhiều vấn đề về da

Lăn kim trị sẹo rỗ hoạt động theo cơ chế gì?

Lăn kim trị sẹo rỗ làm lành các vết sẹo một cách hiệu quả nhờ vào cơ chế tăng sinh collagen. Sự thúc đẩy Collagen của liệu trình làm tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của da. Lăn kim không những thúc đẩy collagen, sợi eslatin theo đó cũng được kích thích sản sinh dày hơn, tái tạo lớp biểu bì điều trị sẹo rỗ, sẹo mụn, xoá nếp nhăn, thâm nám, làm sáng da tự nhiên.

Lăn kim có thời gian tuỳ thuộc vào tình trạng da

Làm đẹp và điều trị tổn thương trên da bằng phương pháp lăn kim là liệu pháp hiệu quả hàng đầu trên thế giới đã được áp dụng bởi các ngôi sao hàng đầu như Angelina Jolie, Brad Pitt….Tại Lona Spa, lăn kim sử dụng kim lăn điều trị gồm 1 bánh lăn có thiết kế khoảng 250 – 500 kim nhỏ sắc bén, độ sâu nông từ khoảng 50 – 2mm. Tuỳ vào mức độ và các trường hợp sẹo khác nhau của từng người, lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa được thực hiện dưới một khoảng thời gian và chi phí khác nhau đảm bảo phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Lăn kim trị sẹo rỗ chỉ tác động lên vùng da tổn thương, vùng da cần điều trị mà không gây ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh, không xâm lấn, bóc tách, không tiêu tốn quá nhiều thời gian điều trị và nghỉ dưỡng của khách hàng. Lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa được thực hiện theo quy chuẩn quốc tế với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thân yêu.