Lăn kim trị sẹo rỗ có gây đau?

lan-kim-tri-seo-ro-co-gay-dau-2

Lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp được đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn. Phương pháp này có thể dứt điểm đến hơn 90% sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thuỷ đậu.

Có bao nhiêu loại sẹo?

Sẹo hình thành do các vùng mô bị xơ hoá. Về bản chất, sẹo rỗ xuất hiện là để chữa lành các vết thương trên tế bào, ngoại trừ các vết thương rất nhỏ. Việc tìm ra một giải pháp điều trị dứt điểm loại sẹo này là rất khó khăn, tuy nhiên nó chỉ khó khăn khi bạn chưa biết đến liệu pháp lăn kim trị sẹo rỗ.

Nhận diện các loại sẹo.

Sẹo rỗ

Sẹo rỗ hình thành do hậu quả của sự thiếu hụt collagen, eslatin và các cấu trúc cơ bản của tầng trung bì da. Sẹo rỗ thường xuất hiện sau mụn trứng cá, thuỷ đậu hoặc các ổ viêm nhiễm trên da hoặc các căn bệnh hình thành ổ viêm hoại tử da…Để dứt điểm loại sẹo này, lăn kim điều trị sẹo rỗ là giải pháp được đánh giá an toàn và hiệu quả.

Lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa

Sẹo trở thành nỗi lo không của riêng ai

Sẹo lồi

Sẹo lồi là loại sẹo liên quan đến bệnh lý của da và ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ, sức khoẻ và tâm lý của người mắc bệnh. Sẹo lồi xuất hiện là do sự mất cân bằng của quá trình sản sinh và phân huỷ collagen làm mất cân bằng collagen ở tầng trung bì.

Sẹo phì đại

So với sẹo rỗ và sẹo lồi, sẹo phì đại có khả năng điều trị khả quan hơn, nó cũng được xếp vào loại bệnh lý của da nhưng ở mức độ vừa phải. Tương tự với sẹo lồi, sẹo phì đại hình thành cũng do sự mất tương sinh của collagen dưới da, tuy vậy quá trình này chỉ xảy ra trong giai đoạn tiếp cận của quá trình liền sẹo.

Sẹo dù xuất hiện ở dạng nào chúng cũng đều gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tâm lý và tinh thần của người bệnh. Mỗi người khi bị sẹo, đặc biệt là sẹo rỗ đều mong muốn tìm được giải pháp nhanh nhất, lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp hiện đại, xoá tan mọi lo âu về da.

Lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa mang đến hiệu quả triệt để

Lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa

Trong thời gian gần đây, liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa nhận được sự quan tâm của rất nhiều tín đồ làm đẹp. Đến với Lona Spa, mọi vấn đề về da sẽ được chúng tôi tư vấn, thăm khám và điều trị tận tình, giúp bạn giảm bớt mối lo, tự tin với làn da mới rạng ngời.

Liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa đảm bảo:

  • An toàn, hiệu quả, trị sẹo dứt điểm lên đến 90%
  • Làm đầy vết sẹo tự nhiên, không gây đau đớn.
  • Phục hồi hư tổn, tái tạo da, loại bỏ hoàn toàn nốt sừng cứng, sừng hoá trên da.
  • Không bóc tách, xâm lấn.
  • Nhanh chóng, không hao tốn thời gian nghỉ dưỡng.