Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn hay không?

lan-kim-tri-seo-ro-co-an-toan-hay-khong-1

Lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp điều trị dứt điểm các vết sẹo đáng ghét trên khuôn mặt. Tuy vậy, đây có phải là giải pháp an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ trị sẹo song lăn kim trị sẹo rỗ là giải pháp được đánh giá rất cao về hiệu quả và mức độ an toàn. Cơ chế hoạt động của phương pháp này chủ yếu dựa vào sự tác động của các đầu kim lăn siêu mãnh gây ra những “tổn thương giả” đánh lừa, kích thích quá trình tự làm lành vết thương.

Xét về phương diện cơ chế tác động, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ được thực hiện bằng việc tác động các đầu kim lăn có kích thước 0.5 – 1.5 nhằm kích thích tối đa cơ chế tự làm lành của da. Sự kích thích này làm thức tỉnh tế bào da tạo ra collagen và eslatin cùng các chất nền tảng nhằm tái tạo tế bào mới cho  da. Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ được các chuyên gia ngành thẩm mỹ và da liễu  đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả tác động, sau liệu trình bạn sẽ có một làn da mới, không còn lỗ chân lông to, không còn sẹo thâm, nám và các vết sẹo rỗ được san bằng một cách đáng kinh ngạc.

lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa

Sẹo rỗ là kẻ thù “không đội trời chung” của phụ nữ

Tại sao bạn nên lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa?

Mụn là một trong những nguyên nhân chính gây nên sẹo rỗ cho da hay nói cách khác, sẹo rỗ hình thành là do những tổn thương sâu của viêm nang lông, thường để lại da các mụn nang mủ lớn. Với những làn da có mụn, việc điều trị mụn ngay từ ban đầu là vấn đề quan trọng bởi nó có khả năng ngăn chặn sự hình thành các mô sợi xơ làm lõm da, mất độ đàn hồi vốn có. Điều trị các vấn đề về da hay lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa là giải pháp tối ưu khắc phục được các yếu điểm “chết người” trên khuôn mặt.

lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa

Lăn kim là phương pháp “cứu cánh” làn da chị em

Lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa được thực hiện với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên đào tạo nghiệp vụ có tay nghề cao, đảm bảo vô trùng, mang lại sự tin cậy tuyệt đối. Ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại, liệu trình lăn kim tại Lona Spa hoàn toàn an toàn, đảm bảo trong từng bước quy trình điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, nám da, sạm da và các vấn đề khác liên quan về da. Liệu trình hoàn toàn không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, không gây tác dụng phụ, không xâm lấn, bóc tách mà chỉ thuận theo cơ chế tự làm lành vết thương một cách tự nhiên vốn có của con người để phục hồi hư tổn và mang trả lại làn da mịn màng hoàn hảo.