Lăn kim điều trị sẹo rỗ vĩnh viễn

lan-kim-dieu-tri-seo-ro-vinh-vien-2

Lăn kim trị sẹo rỗ được biết đến là phương pháp điều trị sẹo dứt điểm giúp chị em xua tan hoàn toàn mối lo về sẹo rỗ.

Chiếc phao cứu sinh cho sẹo rỗ

Trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, lăn kim được xem là “chiếc phao cứu sinh” đối với những người bị sẹo rỗ, đặc biệt là những vết sẹo lâu năm, khó điều trị. Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ đang được đánh giá tốt từ các hiệp hội và chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới về chất lượng trị sẹo và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Khác với các phương pháp điều trị đau đớn, tồn tại mức độ rủi ro cao, lăn kim đặc biệt là lăn kim điều trị sẹo rỗ tại Lona Spa được cho là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc tái tạo, kích thích hình thành mô da mới bằng việc tạo các vết thương giả. Vết thương giả xuất hiện trong quá trình lăn kim có nhiệm vụ sản sinh collagen và eslatin nhanh chóng lấp đầy vết sẹo trả lại sự mịn màng vốn có cho làn da. Lăn kim là công nghệ hiện đại, khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm của những phương pháp cũ, giúp tái tạo, phục hồi làn da nguyên vẹn, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn vượt trội, phục hồi các kết cấu da từ sâu bên trong, không làm hư tổn đến làn da.

Lăn kim là phương pháp làm đẹp hiệu quả

Lăn kim trị sẹo rỗ được tiến hành thế nào?

Sẹo rỗ tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nó lại là nguyên nhân khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Để có thể xoá bỏ được hoàn toàn vết sẹo đáng ghét trên da, nhiều chị em đã tìm đến liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa. Tại đây, làn da sẽ được chuyên gia thăm khám và chuẩn đoán mức độ để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Kim lăn dùng trong trị sẹo  được cấu tạo bằng những kim lăn siêu mỏng bén và hoàn toàn có khả năng điều chỉnh độ tác động sâu, nông vào da. Nhiệm vụ của kim lăn trong quá trình tác động là tạo ra những tổn thương giả đánh lừa tế bào da, điều này giúp ích cho quá trình làm lành và tái tạo da mà không gây đau đớn.

Sẹo rỗ được trị triệt để sau lăn kim

Lăn kim trị sẹo rỗ tại Lona Spa là giải pháp tiêu diệt sẹo rỗ tận gốc, triệt để mà không hề gây tổn thương, đau đớn nhờ cấu tạo cực mãnh và cực bén của kim lăn. Hiệu quả của công nghệ này đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ các chị em phụ nữ. Không chỉ nhanh chóng làm sạch sẹo, lăn kim còn hỗ trợ cải thiện làn da sần sùi mịn màng lên đến 90% cho bạn thoải mái tự tin khoe làn da rạng rỡ.