Khi nào nên tẩy tế bào chết?

tay-te-bao-chet

Tẩy tế bào chết là công đoạn quan trọng để có được làn da khoẻ mạnh. Tuy vậy không phải ai cũng biết khi nào da cần được tẩy tế bào chết.

Quan trọng như việc dưỡng và bảo vệ da, tẩy tế bào chết được cho là bước chăm sóc da vô cùng quan trọng. Khi còn trẻ, quá trình trao đổi chất và nhân đôi tế bào trong cơ thể được diễn ra mạnh mẽ, các tế bào dư thừa, tế bào chết được bong tróc và tự động hình thành cơ chế thay thế. Điều này duy trì sự khoẻ khoắn và săn chắc cho da. Ngược lại, lúc tuổi càng lớn hoặc do sự tác động từ môi trường và sức khoẻ khiến quá trình đào thải tế bào thừa chững lại, tế bào chết không được tự động loại bỏ. Khi này, một giải pháp để tẩy tế bào chết cho da là hoàn toàn cần thiết.

tẩy tế bào chết tại lona spa

Tẩy tế bào chết vô cùng quan trọng với làn da

Tế bào chết hình thành nhiều ở đâu?

Trên mọi vùng da ở cơ thể đều hình thành chế độ tự động loại bỏ và thay thế tế bào nhưng quá trình này diễn ra mạnh mẽ hơn tại các vùng da nhạy cảm như cổ, lưng, khuỷu tay, đầu gối, gót chân. Việc loại bỏ tế bào chết cần được thực hiện theo đúng phương pháp để đạt được kết quả cao. Có rất nhiều cách giúp đào thải tế bào chết trong đó tẩy tế bào chết tại Lona Spa hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em đam mê làm đẹp.

tẩy tế bào chết tại lona spa

Tẩy tế bào chết là phương pháp giúp làn da khoẻ mạnh

Khi nào nên tẩy tế bào chết cho da?

Hầu hết, chị em tìm đến liệu trình tẩy tế bào chết tại Lona Spa đều mong muốn được chăm sóc và bảo vệ da nhưng không biết khi nào thì thực hiện liệu trình này cho hợp lý. Theo các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, để đưa ra chính xác thời gian bạn cần tẩy tế bào chết cần phải dựa vào nhiều yếu tố: loại da, tính chất da, môi trường làm việc… Tuy nhiên, tốt nhất nên loại bỏ tế bào chết 1 tuần/lần. Với những người thường xuyên tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, ô nhiễm làm da dễ tổn thương nên tẩy tế bào chết 2 lần/tuần.

Bạn cũng có thể tự mình chăm sóc, lấy sạch tế bào chết cho da bằng cách dùng sữa rửa mặt hằng ngày kèm theo toner, nước cân bằng da hoặc áp dụng các liệu pháp truyền thống. Song, việc chăm sóc da cần phải có sự kiên trì và đầu tư nghiêm túc, nhất là với những làn da khô, da hay tróc vảy, da bị tổn thương nhiều nên tìm đến liệu trình bài bản tẩy tế bào chết tại Lona Spa để được hưởng trọn gói dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da.

Với phụ nữ, chẳng gì quan trọng hơn làn da. Có làn da đẹp nghĩa là bạn đã hơn người khác một bậc về nhan sắc. Đừng lười chăm sóc da, tẩy tế bào chết thường xuyên cho da cũng là cách giúp da hấp thụ các dưỡng chất một cách tốt nhất mang đến cho bạn một làn da đẹp hoàn hảo.