Giảm béo, tại sao lại khó đến thế?

e

Dù có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc giảm béo hay tăng cân, vấn đề nào khó khăn hơn? Song, đa số vẫn cho rằng, giảm béo thật sự là một cuộc chiến cam go, cuộc chiến này càng trở nên khó khăn hơn với phái nữ.

Giảm béo – Tưởng dễ nhưng không hề!

Để cải thiện ngoại hình, rất nhiều chị em phụ nữ kể cả nam giới đã nổ lực điều chỉnh vấn đề cân nặng của mình, vậy nhưng đa số trong số đó đều thất bại. Nhiều nguyên cứu cho thấy, hiệu quả của quá trình giảm béo phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân.

Phụ thuộc vào gen.

Người sở hữu gen béo có tỉ lệ chuyển hoá thức ăn thành năng lượng của cơ thể lên đến 100%. Nghĩa là khi họ ăn 2 bát cơm, cơ thể sẽ tiến hành chuyển hoá trọn vẹn cả 2 bát cơm đó thành năng lượng. Điều đó dễ dàng lý giải cho nguyên nhân tại sao người béo thường gặp rất nhiều khó khăn trong tiến trình giảm cân.

à

Với nhiều người, giảm béo luôn là vấn đề vô cùng khó khăn

Chế độ ăn uống và luyện tập.

Đây là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giảm béo của mỗi người. Một chế độ ăn uống khoa học, một phương pháp tập luyện khắt khe là các giải pháp hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng đạt đến hiệu quả giảm cân.

Ý chí.

Hơn tất thảy, muốn giảm cân bạn cần phải có một ý chí mạnh mẽ. Ý chí này xuất phát ở mong muốn giảm béo nhanh, an toàn, nó cũng là động lực thúc đẩy tinh thần giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công.

Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian dành cho việc tập luyện, bạn vướng nhiều khó khăn trong quá trình theo đuổi một thực đơn ăn uống khắt khe hay tinh thần giảm béo của bạn khi lên, lúc xuống. Lúc này, giải pháp nào dành cho bạn?

Giảm béo bằng công nghệ RF – Chẳng có vấn đề gì là khó khăn!

Giảm béo với công nghệ RF là liệu trình giảm béo an toàn, hiệu quả, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ. Giảm béo bằng công nghệ RF sử dụng bước sóng điện từ cung cấp nguồn năng lượng xuyên sâu vào da. Nguồn năng lượng phát ra từ lớp điện từ đốt nóng và phân huỷ tế bào mỡ một cách có chọn lọc mà không hề làm tổn thương, ảnh hưởng đến các vùng da lân cận và da trên bề mặt.

e

Công nghệ RF là giải pháp giảm béo an toàn

Với mong muốn mang lại giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, Lona Spa đã ứng dụng liệu trình giảm béo bằng công nghệ RF, nổ lực mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đến với Lona Spa, quý khách sẽ được trải nghiệm liệu trình giảm béo bằng công nghệ cao, không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối, là phương pháp hữu hiệu tuyệt đối để cải thiện vóc dáng – lấy lại tự tin!

Đừng mãi băn khoăn về vấn đề cân nặng của mình mãi, hãy để Lona Spa đồng hành cùng bạn, nhé?