Giảm béo nhanh với công nghệ RF!

ee

Trong tổng hoà cơ thể, mỡ là một thành phần có vai trò quan trọng điều hoà và chuyển hoá năng lượng. Tuy vậy, khi các mô mỡ có chiều hướng gia tăng, tình trạng béo, thừa cân sẽ xuất hiện. Lúc này, việc giảm béo lại là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Đối với phụ nữ, mỡ thừa thường xuất hiện ở những khu vực như cằm, cổ, bụng, cánh tay, mông, đùi. Mỡ thừa là nguyên nhân khiến các chị em mất sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống, làn da theo đó cũng trở nên xuống cấp hơn. Nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp điều trị và giảm béo khác nhau nhằm mong muốn lấy lại số đo hoàn hảo. Một trong những phương pháp được đánh giá an toàn và mang lại hiệu quả tích cực nhất hiện nay là giảm béo bằng công nghệ RF.

30

Giảm béo là vấn đề được nhiều người quan tâm

Giảm béo bằng công nghệ RF là gì?
Công nghệ RF là loại công nghệ hiện đại, tiên tiến, được ứng dụng thành công trong ngành thẩm mỹ để giải quyết vấn đề thừa cân. Giảm béo bằng công nghệ RF sử dụng dải sóng siêu âm với tần sóng Cavitation 40Khz thâm nhập sâu vào bên dưới lớp mỡ, bứt phá các mô mỡ một cách có chọn lọc, hút mỡ chân không giúp tiêu hủy mỡ thừa và đào thải các tiêu lượng mỡ qua đường tiểu và lỗ chân lông. Cơ chế của quá trình này hoạt động dựa trên sự sinh nhiệt, tuy nhiên chúng hoàn toàn không làm tổn thương da vì đã có liệu trình đắp bột lạnh định hình vùng da ngay sau đó.
Chúng ta có thể hình dung việc giảm béo bằng công nghệ RF tương tự như quá trình luyện tập, cơ thể sẽ tiêu hao một lượng mỡ thừa nếu bạn hoạt động liên tục. Dĩ nhiên, giảm béo với công nghệ RF hiệu quả hơn, mang lại kết quả nhanh hơn, an toàn hơn và hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian.

ee

Giảm béo bằng công nghệ RF 

Điều trị giảm béo bằng công nghệ RF có ưu điểm gì?
Ngoài khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhanh chóng, hiệu quả, giảm béo với công nghệ RF sẽ không làm bạn tốn nhiều thời gian đầu tư như với các giải pháp truyền thống. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc sở hữu một làn da săn chắc, khoẻ khoắn.

Với các giải pháp giảm béo thông thường, khi lượng mỡ bị tiêu biến, nếu không có chế độ chăm sóc và vận động khoa học chắc chắn vùng da được tác động trước đó sẽ có xu hướng chảy xệ. Giảm béo với công nghệ RF hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này bằng cách kích thích sự sản sinh của Collagen và Eslatin chăm sóc, giúp da săn chắc, đàn hồi và khoẻ khoắn hơn.